Chính sách ưu đãi dịch vụ VTrack

Dịch vụ VTrack được VHT ra mắt nhằm đáp ứng nhu cầu nắm bắt nhanh sự quan tâm của khách hàng dành cho doanh nghiệp qua website. Đây là dịch vụ chính thức cung cấp bởi nhà mạng, đảm bảo tính ổn định lâu dài của dịch vụ và hiện có thể ghi nhận thuê bao của 3 nhà mạng lớn nhất là Viettel, MobifoneVinaphone.

Chỉ cần gắn thêm một đoạn script đơn giản vào website, thế là từ đó ai truy cập web của bạn bằng 3G* là có thể biết họ đang dùng số ĐTDĐ nào để:

Từ số ĐTDĐ có thể tìm hiểu thêm thông tin về khách hàng thông qua Google, Facebook, Zalo… để hiểu hơn về giới tính, ngày sinh, vị trí địa lý, nghề nghiệp.

Kết hợp với các phần mềm CRM hiện có của doanh nghiệp để nhận diện khách vừa truy cập là ai, đã có lịch sử giao dịch như thế nào với nhãn hàng của mình. Ví dụ: Bạn từng mua hàng trên Tiki, nay quay lại mobile site của Tiki bằng smartphone, ngay lập tức nhận được tin nhắn “Chao mung ban quay lai voi Tiki sau 2 thang, Tiki gui tang ma giam gia 35% khi mua sach nhe: YXUF77. Cam on ban!”.

Kết hợp các dịch vụ Brand Name SMS / Alpha SMS để gửi tin ưu đãi cho khách mà chúng ta vừa ghi nhận được số ĐTDĐ.

screen-shot-2016-12-16-at-3-20-57-pm

VHT dành cho quý doanh nghiệp chính sách ưu đãi đặc biệt: Giảm 30% phí cho các gói của VTrack cho HĐ ký trong khung thời gian từ 16-31/12/2016.

Van Anh