Dòng điện thoại cao cấp

vertu

dành cho doanh nhân, người thành đạt

Mua sắm tại SCJ TV Shopping thông qua Brand Name SMS tại công ty VHT.

Email In PDF.

tin nhan quang caoSCJ TV Shopping  là hệ thống mua sắm tại gia đích thực đầu tiên tại Việt Nam. Với tiêu chí hoạt động 'DELIVER HAPPINESS', SCJ luôn hướng đến mục tiêu mang niềm vui đến mọi nhà, tạo niềm tin ở mọi người và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ.

SCJ tự hào thừa hưởng một nền tảng vững chắc về kinh nghiệm quản lý của CJ O Shopping – công ty Home Shopping hàng đầu châu Á và sức mạnh truyền thông của SCTV – công ty truyền hình cáp lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh việc cung cấp những kiến thức hữu ích về sản phẩm qua các chương trình truyền hình hấp dẫn và sống động, SCJ TV Shopping  cam kết phân phối những sản phẩm chính hãng có chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam và quốc tế, qua hệ thống kiểm định theo chuẩn AQL MIL-STD-105 (dưới sự hỗ trợ từ TUV Rheinland )
Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản và chuyên nghiệp bởi các chuyên gia Home Shopping quốc tế, mục tiêu hàng đầu của SCJ TV Shopping  là mang đến cho khách hàng những trải nghiệm phong phú và những cảm nhận khác biệt về một chất lượng dịch vụ đẳng cấp khi mua sắm tại SCJ.

Vừa qua SCJ TV Shopping  đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand SCJ Life On có nội dung sau: “ Thang 12, mua hang o SCJ de duoc tich luy tu 100000d den 300000d va boc tham trung chuyen di Han Quoc,Iphone,LCD Samsung.Xem SCTV5.Tong dai mien phi:1800 8055.”

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, thông tin trên mỗi SMS được truyền tải súc tích và đầy đủ. Ngoài ưu điểm hiệu quả, tiết kiệm và đơn giản, Brand Name SMS còn nổi trội với tính năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Liên hệ với VHT để được tư vấn cụ thể hơn : 1900.561.555

 

Joomla Templates and Joomla Extensions by ZooTemplate.Com

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 04 Tháng 6 2012 10:22 )  

Google Ads


You are here: Home     Rss