24hStore - Không ngừng cải tiến để tối ưu hoá quy trình vận chuyển
  • 13/022020
  • VHT Telecom

24hStore - Không ngừng cải tiến để tối ưu hoá quy trình vận chuyển

Là một kỳ thủ đáng gờm giữa muôn vàn thương hiệu phân phối điện thoại lớn nhất hiện nay như: CellphoneS, Hnammobile, Di Động Việt,... 24hStore với phương châm là hệ thống bán lẻ niềm tin và sự hài lòng đầu tiên tại Việt Nam luôn chiếm được sự tin dùng của những tín đồ smartphone. Giữa ván bài cạnh tranh khốc liệt trên thị trường smartphone thay đổi mỗi ngày, người thắng cược chính là người biết “thượng đế" của mình đang cần gì. 

chính sách bảo hành 10 năm cho iPhone cũ tại Việt Nam vào tháng 09/2019 của 24hStore

Nhận thấy điều đó, 24hStore luôn tạo ra những xu hướng đi vào lòng người như trở thành đơn vị tiên phong áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho iPhone cũ tại Việt Nam vào tháng 09/2019 như một món quà hậu mãi bất ngờ dành riêng cho iFan. Tuy nhiên, những đối thủ khác cũng chẳng thể ngồi yên chịu thua khi đưa ra Ưu đãi đặc biệt của CellphoneS dành riêng cho các tài xế Grab hay chính sách ưu đãi 18+ tại Bạch Long Mobile. Vậy đâu là cú đánh quyết định của 24hStore trên thị phần đông đúc và nhộn nhịp này.

Cú đánh quyết định của 24hStore để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng

Được hình thành dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ chăm sóc người dùng di động - 24hStore không chỉ là một kênh phân phối và trang chia sẻ thông tin bổ ích về sản phẩm công nghệ mà còn nắm trong tay hệ thống cung cấp linh kiện Tín Thành và chuỗi Bệnh Viện Điện Thoại 24h. 

24hStore là kênh phân phối và trang chia sẻ thông tin về sản phẩm công nghệ,  linh kiện Tín Thành, Bệnh Viện Điện Thoại 24h. 

Với cam kết “đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi suy nghĩ và hành động”, mọi hoạt động của các bộ phận trong 24hStore đều xoay quanh các tiêu chí: sự hài lòng từ khách hàng và chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Do đó, sự hợp tác giữa 24hStore và Movecrop nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng chính là cú đánh quyết định cấp thiết ngay lúc này. Chẳng quá khó hiểu khi 24hStore cần ứng dụng phần mềm quản lý shipper khi lượng đơn hàng các thiết bị và sản phẩm có giá trị lên đến cả trăm đơn mỗi ngày trong bối cảnh nhu cầu mua sắm online đang ngày càng bành trướng.

Cùng Movecrop giải bài toán mang tên quản lý shipper

Với ứng dụng Movecrop, 24hStore có thể tối ưu hoá quá trình giao vận đơn cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí trong khâu chăm sóc khách hàng thông qua các tính năng hỗ trợ:

Công nghệ điện toán đám mây

Áp dụng điện toán đám mây vào doanh nghiệp hiện nay là một xu hướng của thời đại vì cho phép người dùng dễ dàng truy cập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào, ứng dụng được xây dựng trên nền web 

Hỗ trợ upload hình ảnh

Cho phép upload hình ảnh để hỗ trợ quá trình giao nhận hàng.

Thống kê, báo cáo tổng quan

Nhanh chóng xem được thông tin tổng quan về tình hình kinh doanh, vận hành của doanh nghiệp.

Theo dõi realtime và quản lý phương tiện của shipper

Kiểm soát được trạng thái online/offline, hành trình của shipper và thống kê, tổng hợp số giờ làm, số lượng vận đơn đối với từng shipper.

Thông báo trạng thái vận đơn

Hệ thống cho phép gửi Email tự động đến người nhận hàng khi trạng thái vận đơn đang được xử lý theo từng giai đoạn. Chẳng hạn gửi Email đến người nhận khi trạng thái giao hàng thành công. Giúp nắm bắt tình trạng đơn hàng liên tục.

Phần mềm quản lý shipper Movecrop

Xem thêm về dịch vụ Movecrop của VHT: https://www.movecrop.com/
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

popup

Số lượng:

Tổng tiền: