Ademax - VHT – Mobile Expert

Ademax được thành lập từ năm 2002, khởi nguồn là nhà phân phối các thiết bị của Sony. Trải qua hơn 14 năm xây dựng và phát triển, Ademax tự hào là nhà tư vấn và tích hợp giải pháp AV hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín trong việc phân phối các sản phẩm chuyên dụng của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: Sony, Polycom, Aver, Crestron, Kramer, Fonestar, Televic và GPO…

Phương châm hoạt động của Ademax là hướng đến cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp, tổ chức; giúp các doanh nghiệp, tổ chức tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hệ thống sản phẩm Ademax phân phối bao gồm: hội nghị truyền hình giúp doanh nghiệp họp trực tuyến nhanh chóng, tiết kiệm; hệ thống máy chiếu và màn hình chuyên dụng cho phép trình chiếu và chia sẻ nội dung chuyên nghiệp; hệ thống camera giám sát an ninh toàn diện; hệ thống âm thanh hội thảo, âm thanh thông báo giúp giao tiếp và truyền đạt thông tin dễ dàng; hệ thống tổng đài IP cho phép tiếp nhận và thực hiện nhiều cuộc gọi đồng thời và làm giảm thiểu đến 50% chi phí so với sử dụng tổng đài thông thường.

Bên cạnh các sản phẩm riêng lẻ, Ademax cũng đưa ra giải pháp phục vụ cho các ngành dọc: chính phủ, quốc phòng an ninh, hành chính công, y tế, giáo dục, doanh nghiệp, tài chính ngân hàng… Các giải pháp đều được xây dựng dựa trên nhu cầu thực tế và công việc chuyên môn của ngành. Giải pháp cho chính phủ giúp giao ban và chỉ đạo nhanh chóng, giám sát an ninh toàn diện, chặt chẽ. Giải pháp Telemedicine trong Y tế góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên và mở rộng khả năng tiếp cận dịch vụ y tế cho người bệnh. Giải pháp cho doanh nghiệp giúp giảm các chi phí và thời gian di chuyển, chia sẻ và tương tác trên dữ liệu chia sẻ nhanh chóng. Giải pháp cho giáo dục giúp kết nối hàng trăm giảng viên và học viên trên toàn cầu.

Định hướng và chiến lược của Ademax luôn luôn giữ vị thế là một trong những nhà phân phối tích hợp AV hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi muốn tạo ra nhiều giải pháp về công nghệ nhằm ứng dụng nâng cao hiệu quả làm việc của doanh nghiệp và tổ chức.

Ưu đãi từ Ademax dành riêng cho khách hàng trong cùng network của VHT:

Khuyến mãi Hội nghị truyền hình Polycom: Chiết khấu lên tới 40% cho khách hàng mua điện thoại hội nghị SoundIP và VVX Media Phone của Polycom.

Khuyến mãi Hội nghị truyền hình Aver: Khách hàng khi trang bị gói họp trực tuyến Aver EVC350 hoặc EVC130P sẽ nhận ngay gói ưu đãi tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng.

Van Anh