An IP-Phone, softphone miễn phí với tính năng transfer cuộc gọi - VHT – Mobile Expert

An IP-Phone, softphone miễn phí với tính năng transfer cuộc gọi

Nếu đã từng sử dụng qua VoIP, chắc hẳn bạn không lấy làm lạ với cụm từ “softphone” miễn phí. Đây là giải pháp tối ưu nhất cho Doanh nghiệp để giải quyết bài toán chi phí đắt đỏ khi phải đầu tư mua thiết bị đầu cuối (SIP phone) tương thích với tổng đài VoIP.

Những cái tên nổi tiếng trên thị trường hiện nay có thể kể đến như Zoiper, X-Lite, 3CX... Chỉ cần tải về cài đặt và đăng nhập như một phần mềm thông thường, bạn đã có thể nghe gọi ở bất kỳ đâu và trên bất kỳ thiết bị nào như Laptop, Smartphone.. Sự linh hoạt của Softphone là không thể bàn cãi, nếu so sánh với những chiếc điện thoại đặt cố định trên bàn làm việc của bạn.

Tuy nhiên, không phải cái gì cũng hoàn hảo. Bất lợi lớn nhất khi sử dụng các phiên bản softphone miễn phí là bị giới hạn tính năng. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có thể nghe và gọi đúng theo nghĩa đen của chúng, Không thể trượt cuộc gọi (transfer), chuyển cuộc gọi (forward), tạo cuộc gọi nhóm (conference call) … và hơn 80% hiệu năng mà một softphone có thể mang lại.

Nếu bạn kiên nhẫn đọc đến đây, thì xin chúc mừng, VHT có cách để giải quyết giúp bạn khó khăn trên. Chúng tôi giới thiệu đến bạn “an IP-Phone“, softphone được viết bởi Aarenet, nhà cung cấp dịch vụ VoIP chuyên nghiệp đến từ Thụy Sỹ, cũng là đơn vị cung cấp hạ tầng thiết bị cho VHT để triển khai dịch vụ VCall/ Alpha VCall.

Đăng nhập đơn giản với QR Code:

An IP Phone có hỗ trợ đăng nhập bằng QR Code. Mã sẽ được tạo trên hệ thống, và sau khi quét qua, người dùng sẽ không mất công nhập tất cả các thông tin như User ID, Password, VoIP Sever … và để đảm bảo tính bảo mật, Aarenet chỉ cho phép sử dụng mã này một lần duy nhất.

Tiếp nhận cuộc gọi đơn giản:

Với Server push của Aerenet, người dùng sẽ có thể tiếp nhận ngay cuộc gọi đến, mà không cần các thao tác khác như mở khoá màn hình..

Trượt cuộc gọi đến một số máy khác:

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bất kỳ cuộc gọi nào mà người dùng đang tiếp nhận trên an IP Phone đều có thể được chuyển cho một số máy thứ ba. Đây có lẽ tính năng mà đa số các softphone miễn phí khác không có.

Giao diện có tính năng transfer cuộc gọi của an IP Phone trên Android

Tương tự nút chuyển cuộc gọi với giao diện trên iOS

Tạo cuộc gọi nhóm:

An IP Phone không những hỗ trợ người dùng tạo cuộc gọi nhóm với các số máy nội bộ trong hệ thống tổng đài, mà còn cho phép người dùng tạo cuộc gọi nhóm với bất kỳ số điện thoại nào, tối đa 3 điểm cầu. Ngang bằng với các điện thoại IP entry level phổ biến trên thị trường như Grandstream GXP 1610 hay Yealink E19.

Thu âm cuộc gọi và còn nhiều tính năng khác:

Đã bao giờ bạn bực bội vì cuộc gọi quá lâu mà bạn lại không nhớ hết những gì đã trao đổi trong đó? An IP Phone có luôn tính năng thu âm cuộc gọi và lưu trữ trực tiếp file ghi âm ngay trên thiết bị. Ngoài ra, bạn sẽ rất thuận tiện khi truy suất các cuộc gọi đã được ghi âm trong phần lịch sử cuộc gọi.

Ngoài những tính năng trên, an IP Phone còn hỗ trợ các tính năng khác như sử dụng danh bạ có sẵn trên thiết bị, video call, cá nhân hoá giao diện, được cập nhật liên tục thông qua các chợ ứng dụng v.v

Chốt lại, chúng tôi có một câu hỏi dành cho bạn. Tại sao phải trả thêm chi phí cho thiết bị đầu cuối trong khi bạn đã phải trả tiền duy trì tổng đài hàng tháng rồi?

Hãy liên hệ ngay với VHT để được trải nghiệm các tính năng của an IP Phone cùng một tổng đài chuyên nghiệp.

Van Anh