Cùng VHT san sẻ yêu thương - VHT – Mobile Expert

Cùng VHT san sẻ yêu thương

“Nếu là con chim, chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.”

Bạn đã bao giờ sống hết mình với cuộc đời, với những gì bạn được ban tặng chưa? Được ban cho sự sống, sự tồn tại, những hạnh phúc, những niềm vui, gia đình, bạn bè,…hay ngay cả những nỗi buồn cũng là một món quà đáng trân trọng. Và bạn đã cho đi những gì để cuộc sống thêm ý nghĩa?

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” – Tinh thần nhân văn đó luôn được thể hiện trong các chiến dịch hiến máu của các chiến binh VHT. Hiến máu tình nguyện đã góp phần cứu sống và mang lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình. Và cũng đã có những tấm gương được tôn vinh vì sự chia sẻ giọt máu hồng cho những người đang cần máu để vượt qua bệnh tật hiểm nghèo.

Dù ở đâu, mỗi con người chúng ta sống trên đời đều phải có dòng máu chảy. Một giọt máu thiêng liêng cao đẹp biết bao nhiêu, nếu ai ai trong mỗi chúng ta biết trân trọng chia sẻ với cộng đồng. Khi bạn cho đi những giọt máu đó là một niềm vui lớn lao, bạn không mất nhiều nhưng ngược lại người nhận họ sẽ mừng vui biết bao vì sự hồi sinh của họ và đó cũng là động lực lớn nhất trong cuộc sống tình người. Cứu người là nghĩa cử cao đẹp nhất nhưng không phải ai cũng có thể làm được nếu không biết thông cảm sẻ chia.

Hòa vào dòng chảy đỏ từ trái tim đến trái tim, Công ty VHT kết hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học tổ chức chương trình “Share love – Donate Blood lần III”.

Thời gian: 7h30 -10g30 ngày 06/10/2017

Địa điểm: Arena Multimedia, 212 – 214 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

Thật hạnh phúc khi biết chắc chắn rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống, hạnh phúc khi được chia sẽ và cũng thật hạnh phúc khi biết ta vừa làm được một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời.

Link đăng ký: http://bit.ly/2yDoK6V

admin