Đi chung - VHT – Mobile Expert

Đi chung

Giới thiệu Mạng cộng đồng đi chung:

Dichung.vn là một thị trường trực tuyến nơi mọi người chia sẻ hoặc mua bán những chỗ còn trống trên phương tiện. Đây là nơi kết nối những người có nhu cầu đi lại với những người có chỗ trống muốn tiết kiệm chi phí hoặc kiếm thêm thu nhập.

Mạng cộng đồng đi chung giải quyết được nhu cầu gì?

1. Tiết kiệm chi phí:

Cung cấp cho mọi người những lựa chọn mới khi cần di chuyển rất văn minh, tiết kiệm ngoài các hình thức truyền thống như xe cá nhân hoặc phương tiện công cộng.

2. Tăng thu nhập:

Cung cấp cho mọi người cơ hội có thêm thu nhập bằng cách bán những chỗ còn trống trên phương tiện của mình.

3. Cơ hội kết bạn:

Trong rất nhiều lời đề nghị đi chung, người tham gia đi chung sẽ tìm được những người bạn đường phù hợp và sẽ có những trải nghiệm thú vị với những người bạn mới. Ngoài ra, có thể giảm tải stress khi phải lái xe một mình và có thêm thời gian để giải trí, nghỉ ngơi, trò chuyện và các hoạt động khác nếu như có thêm người lái xe.

4. Bảo vệ môi trường:

Góp phần giảm số lượng xe lưu hành do khai thác triệt để chỗ trống khi lưu thông từ đó giảm lượng khí thải vô ích, giảm ô nhiễm môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho xã hội.

Dichung.vn giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Tích hợp các công nghệ hiện có: Web, ứng dụng di động, mạng xã hội, thương mại điện tử, bản đồ trực tuyến để tạo ra một công cụ thân thiện và dễ dàng cho mọi người mua bán những chỗ trống khi có nhu cầu. Đây là hệ thống người dùng tự tương tác (peer –to- peer). Đi chung đóng vai trò trung gian và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ để mọi người vượt qua những khó khăn, trở ngại khi giao dịch như các vấn đề an toàn, vấn đề thanh toán và các vấn đề khác.

Giới thiệu về đơn vị phát triển

Dichung.vn được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đi Chung, một doanh nghiệp xã hội được thành lập với định hướng sử dụng công nghệ giúp mọi người đi lại văn minh và thân thiện hơn với môi trường. Đi chung phát triển các giải pháp đặt chỗ trực tuyến trên nền tảng trực tuyến và di động cho nhiều loại phương tiện khác nhau, trong đó tập trung vào nhu cầu đi chung xe.

Phát triển cộng đồng Dichung.vn với tầm nhìn xây dựng đi chung xe nói riêng và đi lại không tác động nói chung thành văn hóa di chuyển mới tại Việt Nam trong vòng 3-5 năm tới.

Ưu đãi từ Đi chung dành riêng cho khách hàng trong cùng network của VHT:

Giảm giá cho khách hàng của VHT khi sử dụng dịch vụ của Đi chung. Giảm 30.000 cho tất cả chuyến đi khi nhập mã VHT.

Van Anh