Electrolux - Ứng dụng SMS Gateway vào chiến dịch Marketing
  • 30/122019
  • VHT Telecom

Electrolux - Ứng dụng SMS Gateway vào chiến dịch Marketing

1. SMS Gateway là gì? SMS Gateway một hình thức của SMS Marketing

SMS Marketing một hình thức marketing trực tiếp đến khách hàng có hiệu quả tương đối cao vì có thể tiếp cận khách hàng qua tin nhắn - Công cụ khách hàng sử dụng hằng ngày trong giao tiếp bình thường.

Với SMS Marketing doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều hình thức khác nhau như: Gửi tin nhắn khuyến mãi, gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng, thông báo về sự kiện sắp diễn ra, những khuyến mãi của doanh nghiệp, tổ chức chương trình trúng thưởng,... Với lợi thế là một kênh Direct Marketing (Marketing trực tiếp) SMS luôn chiếm được một phần doanh thu trong kế hoạch marketing từng thời kì.

SMS Gateway, một hình thức bên cạnh SMS chăm sóc khách hàng, SMS quảng cáo nghe có thể xa lạ nhưng chúng ta có lẽ đã một hoặc một vài lần trong đời được tiếp xúc với SMS Gateway nhưng không ai biết nó được mang tên gọi như vậy. Thử nhớ lại những chương trình truyền hình mà ban tổ chức yêu cầu người xem soạn tin nhắn (ví dụ: VHT X - Gửi 6789), đây chính là SMS Gateway. Một chương trình điển hình về ứng dụng của SMS Gateway vào chương trình Marketing là Electrolux với chương trình "Mua máy giặt ngay – Cơ may trúng lớn". 

2. Electrolux ứng dụng SMS Gateway chương trình "Mua máy giặt ngay – Cơ may trúng lớn"

Nhiều cách thức để một doanh nghiệp tổ chức ra một chương trình khuyến mãi và những trò chơi xoay quanh sản phẩm của mình để kích cầu mua sắm. Với Electrolux, nhân dịp cuối năm tung ra chương trình trúng thưởng theo thể thức mà có thể ứng dụng SMS Gateway vào.

  • Khách hàng mua máy giặt cửa trước Electrolux có trong danh mục sản phẩm khuyến mãi. Mỗi sản phẩm đều có số PNC không trùng nhau.

  • Soạn tin với cú pháp ELEC_XXXX_6 số cuối CMND gửi về 6089 (_ là khoảng trắng)

Với kịch bản này mã số sẽ được gửi lại cho BTC, với mỗi khách hàng nhắn tin sẽ được trả một tin nhắn cảm ơn về và chờ đợi quay số trúng thưởng.

Trên thực tế rất nhiều kịch bản có thể ứng dụng SMS Gateway mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho chương trình trúng thưởng của mình.

Tham gia chương trình trúng thưởng bằng SMS Gateway

3. Triển khai SMS Gateway tại VHT

Với những yêu cầu về mức độ chiến lược khi setup một kịch bản chạy SMS Gateway, tuy nhiên không phải là không thể thực hiện được. SMS Gateway là một trong những hình thức có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất, trực tiếp và hiệu quả tương tác khá cao cho mỗi chương trình. Vì SMS gateway là một hình thức SMS marketing khá phổ biến hiện nay. VHT là đơn vị cung cấp dịch vụ SMS Gateway có kinh nghiệm hơn 12 năm nay. Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VHT

Văn phòng HCM: Số 30 Đường số 6, KDC Z756, Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, FLC Tower, 265 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng Đông Bắc: Tầng 9 TECCO TOWER, Tổ 19 Hoàng Văn Thụ, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Hotline: 090 177 3838

Website: https://vht.com.vn/

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: