Hoa Nét Việt - Cơ hội cất cánh cho ngành hoa Việt khi áp dụng đặt hoa Online vào doanh nghiệp
  • 17/022020
  • VHT Telecom

Hoa Nét Việt - Cơ hội cất cánh cho ngành hoa Việt khi áp dụng đặt hoa Online vào doanh nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ từ nhu cầu người tiêu dùng và có trung bình khoảng 30 ngày lễ lớn trong năm dẫn tới ngành hoa tươi Việt Nam đang trên vị thế vươn xa trong vài năm trở lại đây. Đồng thời cùng với những đổi mới liên tục từ thời đại 4.0 và mạng xã hội, việc đặt hoa tươi hiện nay có thể đến từ chỉ một cú click chuột. 

Giảm thiểu thời gian di chuyển qua lại khi khách hàng đã quá bận rộn, thu gọn quy trình đặt hàng và giao hàng, tiết kiệm các chi phí liên lạc và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Từ đó, mô hình đặt hoa online đã và đang đem đến những giá trị thiết thực không thể bàn cãi cho các nhà kinh doanh hoa cũng như những người tiêu dùng hoa có nhu cầu.

Hoatuoinetviet.com - Điểm đến tin cậy để mua giá trị tinh thần

Hoa từ lâu đã được coi là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trọng không thể thiếu của cuộc sống tinh thần mỗi con người. Các sản phẩm của Hoa tươi Nét Việt sẽ là cầu nối gắn kết mối thâm giao giữa những mối quan hệ tình cảm cao đẹp, những mối quan hệ làm ăn với nhau. Là website cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng đến khắp các huyện, thị trấn, thị xã trực thuộc các tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Với thông điệp "NỖ LỰC VÌ BẠN", Hoa tươi Nét Việt hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp trong việc truyền tải thông điệp, cảm xúc từ người tặng gửi đến người nhận trên mọi miền đất nước. Khi nhu cầu là quá cao, thời gian gấp rút và mặt hàng vận chuyển cần sự cẩn thận, tỉ mỉ thì Nét Việt đã nhanh chóng tìm đến Movecrop - Phần mềm quản lý shipper. Chẳng nói quá khi shipper là vấn đề phải lo nghĩ hàng đầu với một doanh nghiệp kinh doanh hoa tươi. Liệu đó có phải là người shipper có tâm có tầm? Liệu hoa tươi khi giao đi có gặp trở ngại gì trước khi đến được tay khách hàng? Liệu những chi phí phải bỏ ra cho khâu vận chuyển có đem lại những lợi nhuận thiết thực?

Áp dụng phần mềm vào hoạt động giao hoa

Đối với nghiệp vụ bán hoa, giao hoa khâu vận chuyển là một mắt xích rất quan trọng vì đối với những bó hoa yếu ớt thì việc vận chuyển gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể đến những lưu ý của khách hàng khi vận chuyển: set up tại nơi nhận, đảm bảo hoa được gói ngay ngắn sau vận chuyển,... Vì vậy đa phần những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ giao hoa lớn như: hoayeuthuong.com, dalathasfarm.com, hoatuoi24h.com.vn, dienhoa24gio.net, flowercorner.vn,... đa phần đang sử dụng những nhân viên giao hàng riêng để thực hiện nhiệm vụ này.

Hoatuoinetviet.com tìm đến với Movecrop một phần mềm quản lý shipper với hơn 800 đối tác tin dùng suốt hai năm qua. Bài toán được đặt ra là quản lý gần 10 shipper của Hoa Tươi Nét Việt. Và với những tính năng phù hợp của Movecrop, Hoa Tươi Nét Việt có thể áp dụng quản lý và tối ưu quy trình giao vận của mình.

1. Hệ thống phân quyền và sắp xếp rõ ràng, giúp quản lý shipper và theo dõi realtime: Mỗi shipper là một tài khoản và có ứng dụng (app) dành riêng cho mỗi người. Vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn quản lý theo từng shipper, gán lượt giao hàng cho shipper, quản lý đoạn đường của shipper, quản lý thời gian làm việc và tình trạng giao hành của từng shipper.

2. Tính năng nghe/ gọi tổng đài ngay trên app của shipper: Hoa được xem là một mặt hàng cần giao gấp, đúng giờ, đúng thời điểm. Khách hàng của Hoatuoinetviet.com thường sẽ rất nóng lòng xem hoa của mình đang được giao như thế nào và đang đến đâu. Nhưng để khách hàng gọi đến tổng đài, trải qua những khâu kiểm tra của các bộ phận thì mất thời gian và khách phải chờ lâu. Vì thế với Movecrop khách hàng có thể gọi trực tiếp cho shipper qua số tổng đài và ngược lại, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn làm hài lòng khách hàng.

3. Hệ thống thống kê, báo cáo một cách trực quan bằng hình ảnh: Thử nghĩ với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, việc thống kê báo cáo sẽ là một việc không nhỏ và tốn rất nhiều thời gian. Không ít lần doanh nghiệp phải đau đầu suy nghĩ làm sao để tối đa hoá khâu giao vận đơn, làm sao để nắm bắt được tình trạng số lượng và chất lượng công việc của từng shipper. Chỉ với một báo cáo trực quan bằng hình ảnh và biểu đồ về tổng số vận đơn theo từng shipper, đơn mới hay đơn đang giao, đã giao và thất bại theo từng shipper một. Hoa Tươi Nét Việt dễ dàng quản lý thông tin và kiểm soát báo cáo hằng ngày.

Và còn nhiều tính năng khác đã và đang được áp dụng cho Hoatuoinetviet.com.

Xem thêm về dịch vụ Movecrop của VHT: https://www.movecrop.com/
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

Tags : hệ thống quản lý shipper, movecrop, phần mềm quản lý shipper, shipper, tối ưu quản lý shipper
popup

Số lượng:

Tổng tiền: