Hội ngộ đỉnh cao 2017 – Kết nối doanh nhân Việt Nam ra thế giới

Sự kiện Hội ngộ đỉnh cao (HNĐC) 2017 do Tổ chức Kết nối Thương mại Quốc tế (Business Network International – BNI) tại Việt Nam tổ chức vừa diễn ra cuối tuần qua tại TP. Hồ Chí Minh, thu hút hơn 1.200 doanh nhân Việt Nam và quốc tế cùng hơn 3.000 lượt khách tham dự. 

Được biết, HNĐC là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất với sự tham gia của doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, khách mời quốc tế cùng với các hiệp hội doanh nghiệp, cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Với chủ đề “Local Business Global Network”, HNĐC 2017 đã diễn ra một loạt sự kiện như: Triển lãm xúc tiến thương mại (với sự tham gia trưng bày của 90 gian hàng, thu hút 3.000 lượt khách tham quan); Chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, Business Matching – kết nối kinh doanh; Hơn 200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam và các thầy cô giáo trường quốc tế Bắc Mỹ SNA đã tham gia hiến máu nhân đạo, đóng góp 7.000ml máu cho các bệnh viện…

Bên cạnh các hoạt động kết nối kinh doanh, đào tạo kiến thức, kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp và hoạt động xã hội như thường lệ thì đây là lần đầu tiên BNI Việt Nam tổ chức cuộc thi Top Face BNI VN 2017,  dành cho các doanh nhân nam và nữ.

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp tà áo dài truyền thống Việt Nam, góp phần giới thiệu bản sắc văn hoá Việt Nam thông qua việc đưa tà áo dài Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần truyền cảm hứng cho mọi người để cùng nhau xây dựng hình ảnh cộng đồng doanh nhân Việt Nam năng động, tại HNĐC 2017, hơn 1.000 doanh nhân trong nước và quốc tế đã chọn áo dài làm trang phục tham dự sự kiện và cùng nhau xác lập một kỷ lục Việt Nam “Sự kiện có nhiều doanh nhân Việt Nam và thế giới cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam nhất”.

VHT là nhà tài trợ hệ thống tổng đài nhắn bình chọn cho cuộc thi Top Face. 16 cặp thí sinh tham dự đại diện cho mỗi chapter đã có màn trình diễn áo dài cực kỳ đặc sắc. Ngoài việc trải qua các phần thi bắt buộc của vòng chung kết, 16 thí sinh nữ đã cùng nhau trình diễn bộ sưu tập áo dài được lấy cảm hứng từ lá quốc kỳ của các quốc gia trên thế giới mang tên ‘Thế giới như tôi thấy” của nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam.

Các doanh nhân tham dự đã nhắn tin theo cú pháp: Topface mã số thí sinh gửi đến tổng đài 6089 để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất.

Sự kiện HNĐC 2017 khép lại bằng đêm Gala đặc sắc với điểm nhấn là hình ảnh hơn 1.000 doanh nhân Việt Nam và quốc tế đã cùng mặc trang phục áo dài Việt Nam.

Van Anh