Hướng dẫn 4 bước gửi hàng vô cùng đơn giản tại bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm
  • 28/022020
  • VHT Telecom

Hướng dẫn 4 bước gửi hàng vô cùng đơn giản tại bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao Hàng Tiết Kiệm là một đơn vị vận chuyển hàng hóa, chủ yếu sử dụng nhiều nhất là các bạn bán hàng online. Được Shopee “chọn mặt gửi vàng" để phục vụ từ khi bắt đầu cho tới nay nên nói chẳng ngoa khi Giao Hàng Tiết Kiệm rất được các nhà bán lẻ hàng online tin dùng trong suốt thời gian qua. 

Ưu điểm của Giao Hàng Tiết Kiệm:

- Phủ sóng 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam;

- Giá ship phải chăng, miễn phí COD, đối soát 3 lần/tuần;

- Chính sách bảo hiểm hợp lý;

- Hệ thống công nghệ tốt, cả web lẫn app đều dùng ngon lành để theo dõi vận đơn.

Gửi hàng bưu cục Giao Hàng Tiế Kiệm

Tại sao các Shop nên gửi hàng bưu cục

Việc hẹn nhân viên qua lấy hàng đôi lúc còn gặp chút trở ngại đối với những shop không làm chủ được thời gian. Do đó, trong một số trường hợp, gửi hàng tại bưu cục là lựa chọn lý tưởng để shop giải quyết được những vấn đề nan giải của mình. Nhằm giúp shop tránh khỏi những bất tiện này, Giao Hàng Tiết Kiệm xây dựng hệ thống hơn 500 bưu cục trải dài cả nước để phục vụ khách hàng và hỗ trợ quá trình giao nhận hàng hóa một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Gửi hàng bưu cục Giao Hàng Tiế Kiệm

Và đây là một số lý do chính khiến các Shop chọn gửi hàng tại bưu cục:

– Shop thường không ở nhà khi COD đến lấy hàng: Đối với các shop vừa đi làm vừa kinh doanh, việc hẹn nhân viên qua lấy đôi lúc còn gặp trở ngại. Thay vì nhờ người thân ở nhà gửi hàng hoặc hẹn ship vào thời gian khác, giờ đây, shop hoàn toàn có thể chủ động gửi hàng tại bưu cục gần nhất  tại bất cứ thời gian nào. 

– Khách cần giao sớm, giục giao gấp: Thông thường, các shop liền vội vã chuẩn bị hàng hóa, đóng gói thật nhanh để gửi đi rồi chợt nhớ ra là anh nhân viên đã qua lấy hàng rồi. Mà đợi ngày mai mới gửi sợ không kịp gửi đúng ngày khách cần mất. Trong những trường hợp như trên thì chắc chắn shop nên chủ động qua bưu cục Giao Hàng Tiết Kiệm để gửi hàng.

– Hàng hóa cồng kềnh: Chuyển đi được các đơn hàng cồng kềnh là nỗi lo thường trực của các shop chuyên bán những đồ có kích thước lớn. Vì khá bất tiện khi vận chuyển, đôi khi shop phải chờ lâu hơn để được lấy hàng, điều này cũng đồng nghĩa với hàng hóa sẽ giao muộn hơn một chút. Giờ đây với điểm gửi hàng, shop hoàn toàn có thể tự mang ra bưu cục để tránh các rủi ro trên. 

4 bước gửi hàng tại Giao hàng tiết kiệm

Bước 1:

Tạo đơn hàng: Sử dụng Tab đăng đơn, nhấn “Bắt đầu gửi hàng” để nhập mã đơn hàng. Nếu đơn hàng đã có mã vạch, ta dùng máy quét để thao tác. Chọn ô tìm kiếm -> Sử dụng máy quét mã vạch để nhập đơn. Đôi khi có những con số bị mờ, không nhận dạng được, shop hoàn toàn có thể gõ trực tiếp bằng tay, 6 – 8 số cuối mã vận đơn.

Tạo đơn hàng trên Giao Hàng Tiết Kiệm

Bước 2:

In và dán phiếu gửi: Nhấn “Chọn tất cả” -> “In phiếu gửi”. Sau đó dán phiểu gửi song song với mã ghi tay trên mỗi gói hàng tương ứng.

Tạo đơn hàng trên Giao Hàng Tiết Kiệm

Bước 3:

Chụp ảnh: Chọn “Chụp ảnh” để chụp hàng hóa đã dán phiếu. Nên chụp 2-3 gói hàng 1 lúc để tiết kiệm thời gian. Ảnh chụp cần nhìn rõ được phiếu gửi hàng. Sau khi chụp, bạn nhấn “Tải lên” để up ảnh trên hệ thống.

Tạo đơn hàng trên Giao Hàng Tiết Kiệm

Bước 4:

Chốt gửi: Sau khi chụp đầy đủ ảnh, nhấn “Chốt gửi”, Kiểm tra lại thông tin đơn hàng và nhấn “Hoàn thành”. Gửi lại hàng cho nhân viên bưu cục để nhập kho . Gửi tiền phí ship trả trước (nếu có).

Tạo đơn hàng trên Giao Hàng Tiết Kiệm

Shop sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã gửi hàng sau khi hoàn thành các bước trên.

Xem thêm về dịch vụ Movecrop của VHT: https://www.movecrop.com/
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

Tags : hệ thống quản lý shipper, movecrop, phần mềm quản lý shipper, shipper, tối ưu quản lý shipper
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: