VHT được chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 thêm cho dịch vụ Mobile SIP Trunking, Cloud Contact Center - VHT – Mobile Expert

VHT được chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 thêm cho dịch vụ Mobile SIP Trunking, Cloud Contact Center

VHT hân hạnh khi chứng chỉ Hệ thống quản lý an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 chứng nhận thêm dịch vụ Mobile SIP Trunking và Cloud Contact Center. Điều này góp phần tạo nên sự an tâm đến các đối tác và khách hàng khi hợp tác cùng VHT cho dịch vụ tổng đài VoIP.

Chứng nhận ISO/IEC 27001:2013 trong lĩnh vực “Cung cấp dịch vụ Mobile SIP Trunking, Mobile Marketing và Email Marketing, tư vấn và triển khai dịch vụ Cloud Contact Center, Cloud CRM và Big Data” được đánh giá và chứng nhận bởi Công ty TNHH Chứng nhận D.A.S Việt Nam là đại diện chính thức và hợp pháp của Tổ chức Chứng nhận D.A.S Vương quốc Anh trên lãnh thổ Việt Nam, là tổ chức chứng nhận có danh tiếng trên toàn cầu được UKAS Vương quốc Anh công nhận. Hoạt động của D.A.S tại Việt Nam được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam công nhận.

VHT nhìn nhận các giá trị mà ISO/IEC 27001:2013 đem lại cho chính Doanh nghiệp Khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua là những giá trị như tạo được khung pháp lý để hệ thống hóa các hoạt động, an ninh được cải thiện, kiểm soát truy cập, bảo vệ dữ liệu – thông tin của khách hàng, chất lượng công việc tốt hơn (bởi quy trình rõ ràng và chuyên nghiệp hơn), cấp quản lý không mất nhiều thời gian giải quyết sự vụ, đào tạo nhân viên mới nhanh hơn, là cơ sở cho các hoạt động cải tiến về sau và nâng cao uy tín của Doanh nghiệp trước đối tác và khách hàng.
Khi hợp tác các chiến dịch tiếp thị và chăm sóc khách hàng cùng VHT, Quý đối tác và khách hàng sẽ có cơ sở cho sự an tâm trong quá trình thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin, dữ liệu bởi toàn bộ quy trình vận hành đều tuân theo các tiêu chuẩn của ISO/IEC 27001:2013. Với cam kết của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên VHT, việc bảo vệ thông tin khách hàng, tài nguyên quý nhất của Doanh nghiệp, luôn được VHT đặt lên hàng đầu.

Hãy chọn nhà cung cấp khác nếu bạn không quan tâm đến vấn đề bảo mật dữ liệu khách hàng của bạn.

admin