Mảng tỉ đô của ngành dược và câu chuyện tối ưu hoá giao hàng
  • 26/022020
  • VHT Telecom

Mảng tỉ đô của ngành dược và câu chuyện tối ưu hoá giao hàng

Sức khỏe gắn liền với cuộc sống hằng ngày, và luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người. Khi kinh tế phát triển, thu nhập bình quân gia tăng thì vấn đề chăm sóc bản thân lại càng được chú trọng. Chưa kể, song hành với quá trình công nghiệp hoá, môi trường ô nhiễm đang ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe người dân. Và như vậy, y tế là ngành có thể nói là dư địa tăng trưởng lớn, bao gồm lĩnh vực cung cấp trang thiết bị vật tư.

ngành thiết bị y tế

Trong bối cảnh bệnh dịch hoành hành hiện nay, chúng ta chỉ đang quá chú trọng về mảng y dược, thuốc men… và bỏ lỡ một thị trường thiết bị y tế hơn tỷ USD. Trong khi thực tế, ngành thiết bị y tế vẫn đang có những đơn vị khai thác mạnh mẽ, đi cùng nhiều câu chuyện thú vị. 

Thiết bị y tế Âu Châu - Cơ hội vươn lên từ mảng tỉ đô của ngành dược

Chính thức tham gia thị trường Thiết bị y tế từ năm 2011, Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Âu Châu là công ty chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khoẻ, dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, châu Mỹ. Với mục tiêu phát triển bền vững, đội ngũ nhân viên nòng cốt trẻ và năng động đã không ngừng chinh phục và phát triển thị phần tăng trưởng ổn định trên toàn quốc. 

shopykhoa.com

Kinh doanh những mặt hàng quan trọng, dễ vỡ và đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, biết cách vận chuyển, lắp ráp và vận hành nên việc giao vận chính là trở ngại lớn nhất đối với thiết bị y tế Âu Châu. Từ đó, Movecrop đã đồng hành cùng thiết bị y tế Âu Châu trong khâu quản lý shipper để đem tới dịch vụ giao hàng tối ưu hơn.

Không còn để việc giao hàng chưa hiệu quả ảnh hưởng đến kinh doanh, Thiết bị y tế Âu Châu đã tin dùng Movecrop

Cùng những tính năng sẵn có và không ngừng đổi mới, Movecrop đã là một giải pháp vượt bậc giúp Thiết bị y tế Âu Châu áp dụng quản lý và tối ưu quy trình quy trình giao vận của mình:

Tính năng tích hợp call vào tổng đài: Nhằm giúp các shipper và người nhận hàng cũng như các phòng ban trong doanh nghiệp giữ liên lạc với nhau nhanh chóng và thuận tiện. Movecrop đã đưa ra tính năng gọi trực tiếp cho người nhận từ app hay website với mức phí cước giảm 50% so với cước gọi thông thường. Hãy nghĩ xem, các thiết bị y tế là mặt hàng quan trọng nên khách hàng luôn mong ngóng để nhận hàng và sẽ liên tục gọi điện hối thúc, kiểm trả tình trạng thiết bị y tế. Và với tính năng này, thiết bị y tế Âu Châu đã tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí;

Tính năng tích hợp call vào tổng đài

Hệ thống định vị trạng thái vận đơn: Giá của một thiết bị y tế là không hề ít và thậm chí có những món có giá trị đắt tiền. Và tính năng định vị trạng thái vận đơn đã ra đời để giúp chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt được mọi tình tình và nơi chốn của hàng hoá giúp tránh thất thoát hay mất mác hàng hoá;

Hệ thống định vị trạng thái vận đơn

Tính năng Insight 360: Là một hệ thống báo cáo và thống kê trực quan bằng hình ảnh, Insight 360 sẽ giúp toàn bộ những con số nhàm chán trên file excel trở thành những hình ảnh, biểu đồ trực quan thật dễ hiểu và so sánh. Với tình huống phải giao hàng trăm thiết bị mỗi ngày, mỗi loại thiết bị lại có kích cỡ và giá thành khác nhau thì đây sẽ là tính năng giúp Âu Châu tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như có thể kiểm tra, so sánh tình hình kinh doanh qua mỗi tháng;

Tính năng Insight 360

Tối ưu quãng đường với Google Maps API: Với số lượng đơn hàng lên đến cả trăm và nằm rải rác ở nhiều địa chỉ khác nhau thì tính năng tối ưu quãng đường lộ trình đi bằng Google Maps sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho shipper trong quá trình giao vận. Đồng thời các khách hàng cũng sẽ được nhận thiết bị nhanh chóng, đem đến sự hài lòng và niềm tin cho doanh nghiệp.

Tối ưu quãng đường với Google Maps API

 

Xem thêm về dịch vụ Movecrop của VHT: https://www.movecrop.com/
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

Tags : hệ thống quản lý shipper, movecrop, phần mềm quản lý shipper, shipper, tối ưu quản lý shipper
popup

Số lượng:

Tổng tiền: