Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khánh thành trường đèn đom đóm thứ 20 - VHT – Mobile Expert

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khánh thành trường đèn đom đóm thứ 20

Nhãn hàng Cô Gái Hà Lan (thuộc công ty Friesland Campina Việt Nam) vừa khánh thành trường Đèn Đom Đóm thứ 20 – trường mẫu giáo Hàm Cần – tại xã Hàm Cần, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận.

Ngôi trường được xây dựng từ nguồn kinh phí của chương trình “1 hộp sữa, 1 viên gạch” do nhãn hàng Cô Gái Hà Lan khởi xướng để tiếp nối hành trình thắp sáng ước mơ đến trường, tạo điều kiện cho thầy cô và và trẻ em Hàm Cần được dạy và học tốt hơn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của nhãn hàng Cô Gái Hà Lan để đánh dấu cột mốc 20 năm nuôi dưỡng tương lai, xây nền sức khỏe và gắn kết gia đình tại Việt Nam.

Trường mẫu giáo Hàm Cần được xây dựng trên khuôn viên 407m2 gồm 4 phòng học và 1 bếp ăn để phục vụ nhu cầu học tập cho gần 100 trẻ em tại địa phương. Ngoài ra, nhãn hàng Cô Gái Hà Lan còn tài trợ thêm bộ sân chơi liên hoàn để hỗ trợ việc vui chơi và vận động hàng ngày của các em.

Nguồn: tuoitre.vn

Thông tin thêm

Từ 2010, Công ty VHT hân hạnh là đơn vị cung cấp tổng đài tin nhắn (SMS Gateway) để người tiêu dùng khắp cả nước có thể nhắn tin bình chọn & ủng hộ cho Quỹ khuyến học Đèn Đom Đóm. Mỗi trường có mã số khác nhau và người tiêu dùng có thể chủ động ủng hộ tuỳ ý muốn. Mỗi tin nhắn ủng hộ sẽ nhắn đến đầu số 8751 (15,000đ) và toàn bộ số tiền (sau khi trừ đi phần của nhà mạng) sẽ được các đơn vị thực hiện chương trình này gồm VHT, Golden Communication Group và Cô Gái Hà Lan quyên góp 100% để giúp các bé có được mái trường tươm tất.

admin