Nhân rộng yêu thương với "Share Love - Donate Blood" lần 3 - VHT – Mobile Expert

Nhân rộng yêu thương với “Share Love – Donate Blood” lần 3

Dân tộc ta, nhân dân ta luôn có truyền thống nhân đạo sâu sắc, “Thương người như thể thương thân”. Trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, đồng bào ta không chỉ nhường cơm sẻ áo cho nhau mà còn tìm mọi cách để cứu chữa những người ốm đau, bệnh tật, người bị tai nạn.

Ngày 06/10 vừa qua, VHT tổ chức chương trình hiến máu “Share Love – Donate Blood” lần 3 với sự phối hợp của Trường Arena Multimedia để cùng nhau đem yêu thương đi khắp muôn nơi. Lượng máu tiếp nhận được này góp phần đảm bảo nguồn máu cho cấp cứu, chữa bệnh cho người dân toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Không khí của buổi hiến máu khá sôi nổi, mặc dù có nhiều bạn mới lần đầu tiên cho máu của mình, trong đó, có khá nhiều bạn nữ dù thể trạng cơ thể trông nhỏ nhắn nhưng hưởng ứng rất nhiệt tình.

Bạn La Nguyên Ngọc Thảo chia sẻ: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Đó thật sự là một niềm hạnh phúc khi mình có thể san sẻ từng giọt máu đến với những người đang cần máu, góp phần giúp người bệnh qua cơn nguy kịch để sống vui, sống khỏe với người thân và cuộc đời này.”

Một số hình ảnh tại chương trình “Share Love – Donate Blood” lần 3

Qua ghi nhận, buổi hiến máu diễn ra trong gần 4 giờ đồng hồ, dù đợi khá mệt mới tới lượt mình nhưng ai cũng vui vẻ cho máu với tinh thần “hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp”. Qua thống kê, gần 100 đơn vị máu đã được thu trong buổi hiến máu này.

admin