Những hiểu nhầm về dịch vụ tổng đài ảo cloud
  • 18/122019
  • VHT Telecom

Những hiểu nhầm về dịch vụ tổng đài ảo cloud

Nhiều người chưa hiểu rõ về dịch vụ tổng đài ảo cloud nên sẽ có nhiều hiểu nhầm lớn. Từ đó, họ không muốn sử dụng hay quan tâm đến mặc dù hệ thống này khá quan trọng với doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ điểm mặt những sai lầm của doanh nghiệp và giúp các doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn hơn, hiểu rõ về các chức năng của một tổng đài ảo VOIP

Chi phí bỏ ra cho tổng đài ảo cloud đắt đỏ

Điều này hoàn toàn sai lầm. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài ảo cloud của VHT, bạn đã tiết kiệm được 50% chi phí hàng tháng khi dùng tổng đài viễn thông bình thường. Bên cạnh đó, các chi phí lắp đặt, mua hệ thống tổng đài, sửa chữa máy móc,….là hoàn toàn bằng 0. Vì VCall của VHT hoạt động hoàn toàn trên nền tảng Internet, không phát sinh thêm chi phí, không lắp đặt rườm rà, không cần thuê nhân viên trực đêm.

Tổng đài ảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% chi phí

Thời gian đăng ký sử dụng phải chờ đợi lâu

Những tổng đài viễn thông bình thường, việc đăng ký có thể làm mất khá nhiều thời gian và công sức. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc hoạt động, triển khai những kế hoạch sắp tới của doanh nghiệp. Vì vậy nên họ vẫn cho rằng đăng ký sử dụng tổng đài ảo cũng không khả quan hơn.

Tuy nhiên VHT có thể khẳng định rằng, hệ thống hiện đại này cài đặt rất nhanh chóng, chỉ với 3 bước là đã có thể sử dụng được trên cả 2 nền tảng di động là IOS và Android:

  • Cài đặt ứng dụng
  • Đăng ký
  • Sử dụng

Thời gian hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký tổng đài ảo của VHT rất ngắn giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.

Dịch vụ tổng đài ảo cloud

Dễ bị mất sóng, mất kết nối

So với tổng đài viễn thông, hệ thống dịch vụ tổng đài ảo cloud hiện đại của VHT không để bạn bị lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Tất cả mọi hoạt động đều được sử dụng hoàn toàn trên Internet. Và điều đặc biệt là khi bạn không sử dụng Internet, tổng đài ảo tự động chuyển cuộc gọi sang số máy cá nhân ngay lập tức. Có smartphone bên cạnh đồng nghĩa với việc bạn đang mang theo một hệ thống hiện đại đi khắp mọi nơi.

Khó mở rộng mạng lưới

Không giống như tổng đài truyền thống, doanh nghiệp có thể mở rộng dịch vụ tổng đài ảo cloud nhanh chóng, dễ dàng. VHT sẽ không làm mất nhiều thời gian thiết lập hay thay đổi các kịch bản tổng đài.

Dịch vụ tổng đài ảo cloud

TopCV - Tổng đài tư vấn và chăm sóc khách hàng

The Coffee House - Vận hành doanh nghiệp hơn 100 máy nhánh

Lug.vn - Giải pháp liên hệ nội bộ và tổng đài khủng với nhiều cửa hàng

Dịch vụ tổng đài ảo cloud đã và đang mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Với nhiều công nghệ hiện đại hơn tổng đài viễn thông, bạn có thể yên tâm sử dụng tổng đài ảo VCall của VHT mà không mất quá nhiều chi phí cho quá trình bảo dưỡng hay sửa chữa. Đăng ký sử dụng ngay theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG VHT

Văn phòng HCM: Số 30 Đường số 6, KDC Z756, Hà Đô Centrosa Garden, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

Văn phòng Hà Nội: Tầng 10, FLC Tower, 265 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 090 177 3838

Website: https://vht.com.vn/

Tags : dịch vụ tổng đài ảo, dịch vụ tổng đài ảo cloud, hệ thống tổng đài, hệ thống tổng đài doanh nghiệp, hệ thống tổng đài IP, tổng đài voip
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: