OFOOD - Thích ứng với sự thay đổi hành vi người tiêu dùng
  • 04/032020
  • VHT Telecom

OFOOD - Thích ứng với sự thay đổi hành vi người tiêu dùng

Việt Nam vẫn luôn được đánh giá là đất nước yêu thích ăn uống và có nền văn hoá ẩm thực hấp dẫn bậc nhất của châu Á. Đi cùng với sự phát triển của đất nước, mỗi năm số lượng nhà hàng, khách sạn, quán ăn… lại đua nhau mọc lên. Các thương hiệu chuỗi thực phẩm, nhà hàng nổi tiếng thế giới cùng với những nhà đầu tư trong nước đã tạo nên bức tranh muôn màu về ngành dịch vụ ăn uống ở nước ta. 

food and beverage ngành dịch vụ ăn uống

Hiện nay cả nước có đến 540.000 cửa hàng ăn uống với khoảng 430.000 cửa hàng nhỏ, 7000 nhà hàng chuyên dịch vụ thức ăn nhanh, 22.000 cửa hàng cà phê, các quầy bar và trên 80.000 nhà hàng. Qua từng năm con số này tăng lên một cách nhanh chóng và đáng kể. Điều đó cho thấy, ngành dịch vụ ở nước ta phát triển cực kỳ đa dạng, phong phú nhưng đó cũng là sức ép cạnh tranh cũng không hề nhỏ. Thực tế đã cho thấy không ít tấm gương thất bại, sớm phải rời bỏ cuộc đua khốc liệt này.

OFOOD - Vươn lên từ con số không trong cuộc đua ngành dịch vụ ăn uống khốc liệt

Được thành lập năm 2015, với những món ăn ngon và sự tận tâm phục vụ khách hàng, OFOOD đã phát triển nhanh chóng. OFOOD luôn tin rằng với những món ngon tử tế, sự giúp đỡ lẫn nhau của đội ngũ nhân viên trẻ tài năng và nhiệt huyết, OFOOD sẽ ngày càng phát triển hơn nữa. Và như một cái kết có hậu, tính đến hiện tại OFOOD đang sở hữu 4 chuỗi hệ thống nhà hàng ăn khách là Bò-lế-rồ, Gà nướng Ò Ó O, Gà Thần Tài, Yo!Chicken với hơn 30 chi nhánh trải dài khắp các quận từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Hà Nội. 

ofood, gà nướng ò ó o, bò lế rồ, gà thần tài

Trong bối cảnh phát triển vượt bật của ngành dịch vụ ăn uống cũng như nhu cầu mua hàng giao về của rất đông bộ phận khách hàng hiện nay. Khi dân công sở không có thời gian để ra đường, khi các em học sinh chưa có phương tiện để đi lại hay đơn giản chỉ là không ra đường sẽ đỡ khói bụi, tránh được nắng mưa thất thường. Đi cùng với đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi khi mua hàng delivery thì việc giao vận đồ ăn đang là một khâu rất được chú trọng hiện nay.

OFOOD và Movecrop - Đồng hành mang đến dịch vụ giao hàng tận nhà

Nắm bắt được nhu cầu mong muốn sự tiện lợi và đơn giản từ khách hàng, OFOOD đã xây dựng đội ngũ shipper cho riêng mình. Tuy nhiên, việc quản lý và điều hành một đội ngũ shipper là chưa bao giờ dễ dàng. Do đó, OFOOD đã tìm đến  Movecrop - phần mềm quản lý shipper như một giải pháp hoàn hảo nhất ngay lúc này.

ofood

Và với những tính năng phù hợp của Movecrop, OFOOD có thể áp dụng quản lý và tối ưu quy trình giao vận của mình:

Tính năng tích hợp call vào tổng đài: Nhằm giúp các shipper và người nhận đồ ăn cũng như các phòng ban trong doanh nghiệp giữ liên lạc với nhau nhanh chóng và thuận tiện. Movecrop đã đưa ra tính năng gọi trực tiếp cho người nhận từ app hay website với mức phí cước giảm 50% so với cước gọi thông thường. Hãy nghĩ xem, các món ăn phải luôn giữ được độ nóng và tươi ngon mới đem lại cảm giác ngon miệng nên khách hàng luôn mong ngóng để nhận hàng và sẽ liên tục gọi điện hối thúc, kiểm tra xem shipper đã đi đến đâu rồi. Và với tính năng này, OFOOD đã tiết kiệm được không ít thời gian và chi phí;

 

Hệ thống phân quyền và sắp xếp rõ ràng, giúp quản lý shipper và theo dõi realtime: Mỗi shipper là một tài khoản và có ứng dụng (app) dành riêng cho mỗi người. Vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn quản lý theo từng shipper, gán lượt giao hàng cho shipper, quản lý đoạn đường của shipper, quản lý thời gian làm việc và tình trạng giao hành của từng shipper để không bỏ lỡ hay chậm trễ bất cứ đơn giao đồ ăn nào đến khách hàng;

 

Insight 360: Là một hệ thống báo cáo và thống kê trực quan bằng hình ảnh, Insight 360 sẽ giúp toàn bộ những con số nhàm chán trên file excel trở thành những hình ảnh, biểu đồ trực quan thật dễ hiểu và so sánh. Thử nghĩ với hàng trăm đơn hàng mỗi ngày, việc thống kê báo cáo sẽ là một việc không nhỏ và tốn rất nhiều thời gian. Chỉ với Insight 360 ta đã có thể theo dõi vận đơn theo từng shipper, đơn mới hay đơn đang giao, đã giao và thất bại và OFOOD đã dễ dàng quản lý thông tin và kiểm soát báo cáo hằng ngày.

Và còn nhiều tính năng khác đã và đang được áp dụng cho OFOOD.

Movecrop phần mềm quản lý shipper

Xem thêm về dịch vụ Movecrop của VHT: https://www.movecrop.com/
Email: support@vht.com.vn
Hotline: 090 177 3838

Tags : hệ thống quản lý shipper, movecrop, phần mềm quản lý shipper, shipper, tối ưu quản lý shipper
popup

Số lượng:

Tổng tiền: