AJISEN RAMEN - VHT – Mobile Expert

AJISEN RAMEN

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Ajisen Ramen ra đời năm 1968 – Một thương hiệu ẩm thực nổi tiếng của Nhật Bản hiện đã hiện hữu hơn 600 cửa hàng trên 14 quốc gia trên toàn thế giới: Mỹ, HongKong, Úc, Hàn Quốc… và nay đã đến Việt Nam  thông qua hình thức nhượng quyền: 120 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Nhân dịp hè 2012 Ajisen Ramen thực hiện chương trình khuyến mãi “Mua một tặng một” và đồng thời giới  thiệu tới khách hàng menu mới với hơn 250 món ăn từ Nhật. Với mục đích giới thiệu chương trình khuyến mãi trên, Ajisen Ramen đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS và SMS Gateway với nội dung như sau: “(QC-VHT2) NH Nhat Ajisen Ramen tai 14 quoc gia voi KM KOOL SUMMER, mua 1 tang 1 orginal soda va Matcha Soy Latte. LH: 0838220522.Tu choi QC soan VTC gui 6089”.

Ngoài ra, Ajisen còn sử dụng để thông báo kết quả trúng thưởng may mắn (Game) trong tuần cho các KH. Để biết thêm thông tin khuyến mãi của  Nhà Hàng Nhật Ajisen Ramen, khách hàng có thể tra cứu bằng cú pháp: AJISEN gửi đến 6189 (1,000đ/SMS).

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi và nổi trội với tính năng hiện rõ tên người gửi đảm bảo sẽ góp phần giúp thương hiệu cải thiện tốt hơn khâu chăm sóc khách hàng.  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những giải pháp tiếp thị trên di động hiệu quả nhất hiện nay, liên hệ với chúng tôi qua số 1900.561.555.