Asia Commercial Bank - VHT – Mobile Expert

Asia Commercial Bank

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Vào ngày 27/5 vừa qua, ngân hàng ACB đã thực hiện chiến dịch Email Marketing với chủ đề “30 ngày vàng ACB”. Chương trình với những ưu đãi đặc biệt được nhắm vào đối tượng khách hàng cá nhân.

Với nguồn database khách hàng chính xác từ ACB, VHT đã thực hiện chiến dịch Email Marketing thông qua hệ thống Cloud CRM một cách nhanh chóng và tốt đẹp. Khách hàng được nhận những thông tin cần thiết về chương trình, qua đó sẽ dần hình thành hành vi đăng kí gói hỗ trợ tài chính từ ACB. Ngoài ra, khi thực hiện qua hệ thống Cloud CRM của VHT, doanh nghiệp có thể xác định rõ khách hàng nào đã mở email, mở bao nhiêu lần, từ đó có những hành động kế tiếp để có thể lôi kéo những khách hàng tiềm năng này.

Acb 2

Cần xác định rõ khách hàng tiềm năng khi thực hiện chiến dịch Email Marketing

Công cụ Email Marketing được VHT cung cấp thông qua hệ thống Cloud CRM (để biết thêm thông tin nhấp vào đây). Ngoài mục đích thông tin cho khách hàng những chương trình ưu đãi, Email Marketing còn được thực hiện nhằm chúc mừng sinh nhật khách hàng, thông báo công nợ hay bất kì thông điệp nào cần truyền tải.

Giao diện gửi email của Cloud CRM thân thiện, dễ dàng sử dụng đối với cả những khách hàng không chuyên về CNTT. Về template của email, nếu không rành về “code”, bạn sẽ được VHT tư vấn hoàn toàn.
Acb 3

Giao diện nhận mail của khách hàng ACB

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Cloud CRM, xin vui lòng liên hệ VHT để được tư vấn.