Bánh mì Minh Nhật - VHT – Mobile Expert

Bánh mì Minh Nhật

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Thương hiệu Minh Nhật: Từ vua đầu bếp đến bà chủ chuỗi cửa hàng bánh mì

Hoàng Minh Nhật – quán quân Vua đầu bếp Việt mùa 2, từng gây ấn tượng và chinh phục khán giả bởi gu ẩm thực tinh tế cũng như kỹ thuật nấu ăn điêu luyện, sáng tạo. Với số vốn ban đầu khoảng 1 tỷ đồng, Minh Nhật lựa chọn việc kinh doanh chuỗi cửa hàng bánh mỳ theo hình thức “street food” với nguyên tắc quy chuẩn hóa toàn bộ.

Theo nữ đầu bếp trẻ, bánh mì Việt Nam từ lâu đã được thế giới ưa chuộng bởi dễ ăn, vỏ bánh giòn rụm và có thể tìm thấy bất cứ đâu trên đường phố. Chính vì vậy, để chinh phục thực khách, trước hết là ở Hà Nội, Minh Nhật quyết định cần sáng tạo ra một số hương vị khác cho bánh mì như nhân gà nướng, nhân tôm sa tế…

Tờ báo Forbes đã công bố, công việc kinh doanh riêng của cô với chuỗi chi nhánh bánh mỳ mang thương hiệu Minh Nhật đã mang lại con số 40 tỷ/ năm.
Chuỗi bánh mì Minh Nhật hiện tại đã có đến 10 cửa hàng khắp các con đường ở Hà Nội. Trong tương lai sẽ tiến ra khắp các tỉnh thành ở Việt Nam và vươn xa quốc tế.

VHT hân hạnh cung cấp dịch vụ tổng đài tích hợp với iPOS.vn để công việc tiếp nhận đơn đặt hàng của thương hiệu được chuyên nghiệp và thuận tiện hơn.
???? Hotline bánh mì Minh Nhật: 1900636146