Be There - VHT – Mobile Expert

Be There

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Be There là nơi tạo nên những trải nghiệm đậm bản sắc những cuồng nhiệt hào hứng đầy bất ngờ của giới trẻ. Một đại tiệc của âm thanh, ánh sáng cùng với những màn trình diễn hấp dẫn độc đáo và những bạn trẻ luôn cháy hết mình. Một bữa tiệc độc, đỉnh, tại  Be There luôn mang nhiều bất ngờ dành cho bạn. Be There luôn tạo ra những bữa tiệc với nhiều ý tưởng khách nhau để tạo ra nhiều bữa tiệc đáng nhớ nhất. Be There luôn hòa nhịp tạo không khí  và nền nhạc sôi động đầy hào hứng.

Để không khí sôi động ngày càng được xa hơn vừa qua Be There đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand Be There có nội dung sau: “Chao ban William lam, day la ma so Be There cua ban: 72693, hay luu lai va xuat trinh ma sokhi nhan ve tai party N.E.P nhé. Be There!!! Hen gap cac ban tai party N.E.P, 6g30 chieu nay, 12.11. Dia chi: 120-122 Nha thi dau VanDon, Q4. Be There!!!”

VHT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với phương châm luôn làm tốt, luôn làm khách hàng hài lòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về Brand Name SMS và SMS Gateway : 1900.561.555 (nhánh 0).