Bizweb - VHT – Mobile Expert

Bizweb

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Theo các chuyên gia, nếu như trước đây, kinh doanh online bùng nổ chủ yếu dựa vào lý do tiết kiệm về chi phí đầu tư ban đầu cho địa điểm, trang trí cửa hàng, nhân sự vận hành thì nay kinh doanh trực tuyến tại Việt Nam đã tiệm cận với mô hình chuẩn của thương mại điện tử thế giới với yêu cầu về chất lượng dịch vụ của khách hàng cao hơn, quy trình nhiều bước chặt chẽ, chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, năm 2016 đã chứng kiến nhiều nét mới đáng chú ý trong hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Theo đó, xu hướng bán hàng đa kênh (omni channel) bắt đầu hiện diện ở Việt Nam Giờ đây, câu hỏi của các chủ shop online đặt ra không còn là “bán hàng ở đâu” nữa mà là “Tối ưu hóa các kênh bán hàng như thế nào”.

Bizweb.vn ra đời với nền tảng là website bán hàng thân thiện, dễ thao tác đối với cả những người chưa biết thiết kế website là gì vẫn có thể tự tạo một website bán hàng riêng cho mình với vài cú click chuột. Bên cạnh đó, Bizweb.vn còn tích hợp nhiều tiện ích cho website như sms marketing, email marketing, tạo chương trình khuyến mãi,… nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trên website của người dùng.

Hiện tại, VHT đã kết nối với website Bizweb, giúp việc gửi SMS cho khách hàng trở nên cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác.