BOSCH - VHT – Mobile Expert

BOSCH

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Bosch là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm lưỡi cưa, mũi khoan,mũi đục và mũi bắt vít – và cũng là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các loại lưỡi cưa đĩavà cưa lỗ. Để đảm bảo chất lượng và vì lợi ích của khách hàng, Bosch cũng tự mình sản xuất hầu hết các phụ kiện, do đó hãng cung cấp những phụ kiện chuẩn để ứng dụng cho tất cả các công việc với chất lượng ưu việt. Bosch đặt ra những chuẩn mực và yêu cầu cao nhất về chất lượng. Mỗi dụng cụ điện cầm tay được thử nghiệm dưới các điều kiện làm việc thực tế nhằm đảm bảo khả năng dễ sử dụng, an toàn và hiệu quả.

Vừa qua Bosch đã gởi thông báo đến khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi 1.110 niềm vui với Bosch bằng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT  có nội dung như sau: “Chuc mung ban da trung thuong TK dien thoai 100.000 trong chuong trinh KM ‘1.110 niem vui voi Bosch’. TK cua ban se duoc nap so tien 100.000 trong vong 48 gio. LH 08 6250 8555 de duoc ho tro.”

Brand Name SMS của công ty VHT luôn tự hào là một hình thức quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Luôn giúp bạn có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ với VHT để được tư vấn cụ thể hơn về các giải pháp tiếp thị trên Mobile : 1900.561.555.