CARTINO - VHT – Mobile Expert

CARTINO

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Ra đời từ năm 2006, Cartino luôn nỗ lực không ngừng để vươn tới đỉnh cao trong việc tạo ra những dòng trang sức cao cấp đáp ứng cho những khách hàng trẻ muốn thể hiện đẳng cấp của mình qua trang sức.

Cartino là nhãn hàng trang sức cưới tại Tp.HCM với các dòng sản phẩm như: Nhẫn Cưới, nhẫn đính hôn, nhẫn kỷ niệm ngày cưới, nhẫn nam Doanh Nhân, bông tai, dây chuyền. Tất cả được gia công trên ba nền chất liệu: Vàng trắng, Vàng vàng, Platinum đính kim cương thiên nhiên (được kiểm định Quốc tế GIA).

Cartino cũng tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phát triển các dòng trang sức cưới bằng Platinum tại Việt Nam cùng dịch vụ thiết kế sản phẩm 3D riêng theo ý tưởng khách hàng.

Cartino là đối tác tin cậy của các khách sạn 5 sao và các trung tâm hội nghị tiệc cưới lớn nhất Tp.HCM như: White Palace, GEM Center, Diamond Place, Gala Royale, Hệ thống The ADORA…

* Sứ mệnh của CARTINO: Cartino mong muốn đem đến cho tất cả Quý khách hàng những mẫu trang sức đẹp, sang trọng, chất lượng và rất riêng.

VHT đồng hành hỗ trợ Cartino trong việc thu thập số điện thoại của khách hàng truy cập website Cartino bằng Mobile Internet (3G). Sau đó sẽ nhắn tin cám ơn khách hàng và offer giá ưu đãi của sản phẩm mà khách xem lâu nhất.

Dịch vụ VTrack được phát triển bởi VHT kết hợp cùng Brand Name SMS ứng dụng hiệu quả trong việc tìm kiếm khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ cho doanh nghiệp.