Chợ Tình Của Boo - VHT – Mobile Expert

Chợ Tình Của Boo

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Chợ Tình Của Boo – “Chợ làm đẹp” xanh ngắt giữa lòng Sài Gòn.

Chợ Tình Của Boo là một cửa hàng trực tuyến chuyên về mỹ phẩm và cập nhật các thông tin về xu hướng làm đẹp, được thành lập vào năm 2012.  Đến với Chợ Tình bạn sẽ không có cảm giác như đến với một showroom bán mỹ phẩm đơn thuần, mà là đến với một không gian làm đẹp hoàn toàn mới  mẻ với nhiều góc nhỏ xinh xắn, phần nào đó thể hiện thái độ đầu tư, chăm chút cực kỳ chu đáo của người sáng lập.

Tại Chợ Tình Của Boo, sứ mệnh công ty cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng đã được công nhận trên toàn cầu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và trên hết là chất lượng dịch vụ càng ngày càng được nâng cao để mang lại sự hài lòng thoải mái nhất có thể cho khách hàng khi đến mua sắm. Điều này đã giúp Chợ Tình Của Boo khác biệt với những cửa hàng trực tuyến khác cùng lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm & chăm sóc sắc đẹp.

Chợ Tình Của Boo cung cấp sự lựa chọn tốt nhất về các sản phẩm làm đẹp cao cấp. Chợ Tình Của Boo cũng tự hào là địa chỉ đầu tiên mang các thương hiệu mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe uy tín của nước ngoài giới thiệu và phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam trên kênh Facebook như: DHC, Mosbeau, Yukino,…

VHT tự hào cung cấp giải pháp Brand Name SMS chứ không chỉ đơn thuần bán tin nhắn. Chính vì thế đã được Chợ Tình tin tưởng đặt niềm tin gửi gắm.