Công ty Cổ phần Hiểu thấu Chuỗi cung ứng - VHT – Mobile Expert

Công ty Cổ phần Hiểu thấu Chuỗi cung ứng

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Vừa qua, với Brand Name “Logso 2011”, Công ty Cổ phần Hiểu thấu Chuỗi cung ứng đã gửi tin thông báo hội thảo và các sự kiện của công ty. Những thông tin như: “Muon bien chi phi thanh loi nhuan hay tham du Hoi nghi trien lam giai phap QT Chuoi cung ung & logistics tai White Palace ngay 3-4/6/2011. 08.62944357-0918470479” hay “Mot chuyen du lich Nha Trang va Singapore mien phi cho 2 nguoi. Co hoi danh cho ban vao ngay cuoi LogSo 2011 tai White Palace – 194 Hoang Van Thu, Phu Nhuan đã thu hút một số lượng khách mời đáng kể thông qua hệ thống SMS của VHT.

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, thông tin trên mỗi SMS được truyền tải súc tích và đầy đủ. Ngoài ưu điểm hiệu quả, tiết kiệm và đơn giản, Brand Name SMS còn nổi trội với tính năng quảng cáo thương hiệu hiệu quả.

Với uy tín trên nhiều năm hoạt động trong ngành, đã và đang hợp tác với những khách hàng lớn, VHT đảm bảo sẽ góp phần giúp công ty đối tác cải thiện tốt hơn khâu chăm sóc và giữ được kết nối lâu dài với khách hàng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên nhiệt tình của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những giải pháp tiếp thị trên di động hiệu quả nhất hiện nay!