Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa - VHT – Mobile Expert

Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Sự ra đời của Công ty TNHH Thương mại Gạo Hoa Lúa là kết quả tất yếu, được tiếp nối từ sự thành công của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành với hơn 18 năm sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực nông dược.

Công ty TNHH Thương mại Tân Thành dẫn đầu trong việc đưa Sức Mạnh Sinh Học áp dụng trên đồng ruộng, các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường và con người như: Plastimula 1SL, Chubeca 1.8SL, Lacasoto 4SP … được hàng triệu nông dân khắp các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, miền Đông, miền Trung, Cao Nguyên yêu mến, tin cậy và ủng hộ. Điều này đã góp phần khá lớn vào công cuộc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hướng đến việc xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam xanh – sạch, phát triển bền vững. Trên cơ sở nền tảng ấy, vụ mùa Đông Xuân 2013 – 2014, Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA đã phối hợp với một số tổ hợp nông dân để sản xuất lúa theo quy trình nghiêm ngặt của tiêu chuẩn Global G.A.P. Đây là bước đột phá, thay đổi thói quen canh tác và sản xuất chạy theo sản lượng để chuyển hướng chuyên canh theo chiều sâu, ít nhưng giá trị vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng gạo đúng chất “sạch” ở người tiêu dùng ngày nay.

HOA LÚA là loài hoa được kết tinh từ những tinh túy đất trời, những cánh hoa khi mới “đương đòng” – giai đoạn đẹp nhất của “thời con gái”, được đón nhận và hấp thụ yêu thương từ ánh nắng mặt trời, tạo nên năng lượng trong từng hạt gạo với vẹn nguyên hương tự nhiên và giá trị dinh dưỡng đã từ lâu đậm sâu trong ký ức của mỗi tâm hồn Việt. Từ đây, trên thị trường gạo đã có gạo HOA LÚA – gạo sạch chất lượng cao sẽ hiện diện trong mỗi bữa cơm ngon của gia đình Việt.

GaoHoaLua(1)

Chọn Gạo sạch Hoa Lúa là chọn cách yêu thương bền vững.

Đối với người dân Việt, cơm muôn đời vẫn là món ăn không thể thiếu, là linh hồn trong văn hóa ẩm thực. Dù đôi khi “đổi gió” ăn mì Ý hay Hamburger, Pizza, … thì dùng cơm cho “chắc cái bụng” đã trở thành thói quen. Hạt gạo được nhân dân ta trân trọng gọi là hạt ngọc của trời, đã nuôi dưỡng thân thể và tâm hồn của mỗi người lớn lên trong tình yêu thương của gia đình. Hiểu được điều này, Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA tạo ra gạo sạch Hoa Lúa, cùng bạn đem tinh túy và sự chăm sóc, tình yêu thương đến với những người thân.

Quy trình sản xuất gạo sạch Hoa Lúa được quản lý đồng bộ: kiểm soát chặt chẽ từ vùng nguyên liệu đến khâu chế biến lúa thành gạo thành phẩm đúng tiêu chuẩn theo một quy trình khép kín, đảm bảo từ khâu đầu tư đầu vào đến cả bao tiêu đầu ra.

Trong vụ Đông Xuân 2013 – 2014, Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA đã ký kết với một số bà con nông dân ở Hợp tác xã Mỹ Thành (Tiền Giang); Xã An Tức và Tân Tuyến, huyện Tri Tôn (An Giang); Xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ (Cần Thơ); Xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) để sản xuất gạo đúng tiêu chuẩn chất lượng cao Global G.A.P. Cũng từ đây, những ước mơ và giá trị lao động của bà con nông dân đã đến được với người tiêu dùng trong cả nước thông qua thương hiệu gạo sạch HOA LÚA.

GaoHoaLua(2)

Chia sẻ về thương hiệu gạo sạch HOA LÚA, Ông Phạm Mạnh Tiến – Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Gạo Hoa Lúa nói:

“Xây dựng một nền nông nghiệp xanh và hình ảnh thương hiệu gạo Việt Nam đúng tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Global G.A.P là sứ mệnh, đồng thời là lý tưởng của chúng tôi khi thành lập nên công ty TNHH TM Gạo Hoa Lúa”.

Ngày 11 tháng 04 năm 2014, Gạo Hoa Lúa vui mừng khi chính thức được công nhận là gạo sản xuất từ vùng nguyên liệu trồng lúa theo tiêu chuẩn “Thực hành nông nghiệp tốt toàn cầu” (gọi tắt là Global G.A.P), đảm bảo an toàn sản xuất, an toàn lao động và an toàn thực phẩm. Đặc biệt, vùng nguyên liệu lúa còn được ứng dụng “Sức mạnh sinh học” để chăm sóc và bảo vệ cây lúa từ khi gieo sạ đến khi thu hoạch, bảo quản. Ngoài ra, Gạo Hoa Lúa cũng được đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu (HACCP) nhằm đảm bảo về an toàn vệ sinh và chất lượng thực phẩm.

Tất cả hành động của Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA đều xuất phát từ sức khỏe của người tiêu dùng. Với nguyên tắc kinh doanh bằng cái Tâm, Công ty TNHH Thương Mại Gạo HOA LÚA luôn mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những điều tốt đẹp nhất, từ đó sẽ nhận lại sự ủng hộ và tin cậy của người tiêu dùng.

GẠO SẠCH HOA LÚA – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

VHT hân hạnh cung cấp dịch vụ Brand Name SMS cho Gạo Hoa Lúa, mang thương hiệu GaoHoaLua tiêu chuẩn Global G.A.P giới thiệu đến mọi người với nội dung: “Gao Sach Hoa Lua ra mat sp thu 3 dac tinh deo, mem dat chuan Global G.A.P. Xin cam on. Xem them tai: www.gaohoalua.vn .”.
Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ Công ty VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, nổi trội với tính năng hiện rõ tên Doanh nghiệp gửi và cá nhân hóa đến từng khách hàng giúp thể hiện được thương hiệu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 561 555.