Công ty UBM - VHT – Mobile Expert

Công ty UBM

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Công ty UBM là công ty chuyên về lĩnh vực truyền thông. Cung cấp thông tin đến với khách hàng thông qua những sự kiện.  Vừa qua công ty đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS để thông báo chương trình đến với khách hàng.

Từ ngày 9 -11/11/2011 công ty UBM ASIA sẽ ra mắt event  VIETSTOCK 11. Hội chợ triển lãm VIETSTOCK 2011 chuyên về ngành chăn nuôi được chứng minh là địa điểm ưa thích để trao đổi, chia sẻ quan điểm và tầm nhìn về các xu hướng tương lai của ngành công nghiệp chăn nuôi và ảnh hưởng của nó trong khu vực.

Brand Name VIETSTOCK với nội dung: “ VIETSTOCK 11-Trien lam nganh chan nuoi,dien ra tu 9-11/11 tai SECC,Q.7,HCM.Dang ky tham quan tai www.vietstock.org de co co hoi trung iPhone. LH (08) 54012718”. Brand Name SMS với thông tin nhanh, nội dung súc tích, thông báo đến đúng khách hàng , đó là điều mà các công ty mong muốn.

VHT đảm bảo rằng hệ thống linh hoạt, dịch vụ Brand Name SMS sẽ giúp công ty bạn truyền tải những thông báo chuẩn xác và cập nhật góp phần gắn kết mối quan hệ giữa công ty bạn và khách hàng một cách bền chặt nhất.

Nếu muốn được tư vấn tốt hơn nữa về các tiện ích của quảng cáo, chăm sóc khách hàng và kết nối bằng SMS, vui lòng liên hệ công ty VHT : 1900561555.