Deborah Milano - VHT – Mobile Expert

Deborah Milano

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Deborah Milano ra đời vào năm 1903, là nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm dẫn đầu nước Ý, biểu tượng của vẻ đẹp, thời trang và phong cách sống; đã có mặt trên 50 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sứ mệnh Deborah Milano đặt ra là mang đến cho phụ nữ đặc quyền mua mỹ phẩm chất lượng cao, mẫu mã đẹp với giá thành hợp lý cùng các trải nghiệm tuyệt vời. Với hệ thống phòng nghiên cứu và nhà máy sản xuất riêng cùng lợi thế là nhãn dược mỹ phẩm, Deborah mang vào từng sản phẩm trang điểm của mình không chỉ có tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của châu Âu và sắc màu thời trang Milano mà đặc biệt nhất là còn có khả năng bảo vệ và nuôi dưỡng làn da tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt so với phần còn lại của các nhãn hiệu mỹ phẩm trang điểm hiện có trên thị trường.

Deborah Milano có mặt tại Việt Nam không chỉ mang lại cho chị em phụ nữ sự phong phú trong việc lựa chọn những sản phẩm trang điểm tốt hàng đầu châu Âu mà còn dành cho những ai thật sự yêu cái đẹp bản thân cũng như cái đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và đầy thời trang của nước Ý.

Dịch vụ Brand Name SMS do VHT cung cấp tự hào là một hình thức quảng cáo và chăm sóc khách hàng hiệu quả. VHT hân hạnh giúp Deborah có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, nâng cao thương hiệu và cải thiện việc chăm sóc khách hàng.

Để biết thêm thông tin dịch vụ vui lòng liên hệ chúng tôi qua số 1900 561 555.