Ecopark - VHT – Mobile Expert

Ecopark

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Khi bạn có được một số tiền kha khá, bạn muốn tậu cho mình một căn hộ, muốn cuộc sống tiện nghi và ổn định hơn, bạn sẽ làm gì? Thông thường bạn tìm đến những trung tâm môi giới nhà đất hay bạn phải theo dõi trên các website bất động sản, nhà đất… Việc theo dõi và cập nhật xem dự án nào mới, khu căn hộ nào sắp được tung ra thị trường và liệu có những chương trình khuyến mãi nào đặc biệt không??? Sẽ tiêu tốn của bạn một lượng thời gian đấy!

Với Brand Name SMS, Ecopark đã tạo ra đột phá cho chính thương hiệu Ecopark và cho cả khách hàng nhận được tin nhắn mang thương hiệu Ecopark. Chỉ với một tin nhắn Ecorpark mang đến cho khách hàng thông tin chi tiết về tham quan khu căn hộ Rừng cọ, khách hàng nhận được tin nhắn với đầy đủ thông tin mà không cần phải thường xuyên theo dõi, update thông tin trên các website. Với Brand Name SMS, Ecopark không chỉ đơn thuần cung cấp cho khách hàng thông tin mà còn trao gửi cho khách hàng sự tiện dụng, tin cậy và chu đáo.

Brand Name SMS mang đến cho thương hiệu của bạn sự tiện dụng, hiệu quả, và tin cậy trong việc truyền tải thông tin của Brand Name của bạn đến với cộng đồng và khách hàng của bạn. Hãy sử dụng và đột phá cùng Brand Name SMS như Ecopark nhé! Để được tư vấn về Brand Name SMS và Mobile Marketing hãy liên hệ VHT.