ELISE - VHT – Mobile Expert

ELISE

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

ELISE  bắt đầu tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm công sở cao cấp và dường như ngay lập tức chiếm được tình cảm của người tiêu dùng bao gồm cả những ngôi sao nổi tiếng. Những mẫu thiết kế luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất và tôn cho phụ nữ nét đẹp kiều diễm, thanh lịch đúng như văn hóa của đất nước thời trang Italy. Đây như là kim chỉ nan, tôn chỉ của hãng trong việc sáng tạo ra sản phẩm.

 Đặc biệt từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 1 năm 2012, nhãn hiệu thời trang nổi tiếng ELISE tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước tới nay, mang tên “After Holidays”. Toàn bộ các sản phẩm, bao gồm cả bộ sưu tập thời trang mới nhất của thương hiệu đã đồng loạt được tung ra thị trường với mức giá đặc biệt: giảm 50% so với giá trị ban đầu.

Để lời tri ân được đến với nhiều khách hàng một cách thuận tiện và nhanh nhất ELISE đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand Name ELISE  có nội dung sau: “Nhan dip khai truong showroom thu 6 tai Saigon Center, 65 Le Loi, Quan 1, TP HCM, CTCP thoi trang ELISE co chuong trinh uu dai: Giam gia 15% tat ca cac mat hang, tang the Gift Voucher cho khach hang tu 19/12 – 26/12/2011.Moi chi tiet xin lien he Hotline: 01686.998.080 hoac truy cap website:elise.com.vn”

VHT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với phương châm luôn làm tốt, luôn làm khách hàng hài lòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về Brand Name SMS và SMS Gateway : 1900.561.555.