Elite Dental - VHT – Mobile Expert

Elite Dental

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Tiền thân là khoa Răng Hàm Mặt – Bệnh viện An Sinh, sự ra đời của Elite Dental Group nhằm xây dựng một chuẩn mực cao hơn trong khám và điều trị nha khoa.

Mục tiêu ra đời và hoạt động của Elite Dental Group là đem đến sự khác biệt về chuyên môn và chất lượng dịch vụ trong điều trị nha khoa tại Việt Nam.

Elite Dental được xây dựng dựa trên ý tưởng một nha khoa sang trọng, riêng biệt, nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm áp cho tất cả mọi người; để mỗi lần đến khám, khách hàng luôn cảm giác như đang trở về nhà và được những người thân yêu chăm sóc nhưng lại thể hiện được Elite Dental là trung tâm nha khoa uy tín và chuyên nghiệp.

Với phương châm hoạt động là mang lại cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất, tư vấn cụ thể theo yêu cầu thẩm mỹ của từng khách hàng, Elite Dental đã sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của Công ty VHT với Brand EliteDental để thông báo các chương trình chăm sóc và vệ sinh răng đến khách hàng với nội dung: “N.Khoa Elite tran trong kinh moi chi Ngan den 57A Tran Quoc Thao, P7, Q3 de duoc cham soc & ve sinh rang mieng theo chuong trinh cham soc suc khoe rang mieng trong giai doan mang thai. Vui long LH 0902661100 de dat hen. Than ai”

Ngoài ra Elite Dental còn sử dụng SMS để nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn tái khám với bác sĩ điều trị: “Nha khoa Elite xin nhac c.Huyen co hen tai kham voi Bs.Hai luc 5h:30PM ngay 7/1/15, neu thay doi chi vui long goi 0902 661100 de doi hen. Xin cam on.”

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ Công ty VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, nổi trội với tính năng hiện rõ tên người gửi và cá nhân hóa đến từng khách hàng giúp thể hiện được thương hiệu và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những giải pháp giúp bạn chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 1900 561 555.