eTeacher.vn - VHT – Mobile Expert

eTeacher.vn

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Những khó khăn mà cha mẹ thường gặp phải khi dạy con cái như không có thời gian, không hiểu được con, con không nghe lời,… và đào sâu hơn về nguyên do chúng tôi phát hiện SỰ KHÁC BIỆT TƯƠNG ĐỐI LỚN VỀ THẾ HỆ GIỮA HỌC SINH – CHA MẸ, GIỮA HỌC SINH – THẦY CÔ khiến phụ huynh, thầy cô rất khó để hiểu được tâm lý, khó khăn mà học sinh đang gặp phải.

eTeacher.vn tự hào là nơi mang đến những gia sư tài năng cùng thế hệ với kiến thức chuyên môn cao, giúp nhiều học sinh từ học lực yếu trở nên giỏi hơn, tự tin hơn với việc học và đạt điểm cao trong các kỳ thi quan trọng. Ngoài ra, hình mẫu một gia sư sinh viên mẫu mực với kiến thức uyên bác, thành tích đáng nể với lối diễn đạt tự tin, duyên dáng có thể là thần tượng cho con bạn noi theo. Thậm chí gia sư này còn có thể là động lực để con bạn phấn đầu học tập quyết tâm phấn đấu trở thành hình mẫu giống như vậy đấy!

VHT hân hạnh là đơn vị dịch vụ tổng đài Alpha VCall giúp eTeacher.vn chăm sóc, giải đáp thắc mắc đến quý phụ huynh, các em học sinh và các bạn sinh viên đăng ký làm gia sư một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Ngoài ra, VHT còn giúp eTeacher.vn tiết kiệm đến 50% chi phí thoại hàng tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi 090 177 3838 hoặc soạn CRM gửi 6089.