Eximbank - VHT – Mobile Expert

Eximbank

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 với tên gọi là Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam, là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Eximbank được biết đến là một trong các ngân hàng hàng đầu cung cấp các dịch vụ dành cho các doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực hoạt động xuất nhập khẩu như: tài trợ tín dụng, chiết khấu, giấy tờ có giá với lãi suất ưu đãi, huy động vốn tiền gửi, thanh toán trong nước và quốc tế, mua bán vàng và ngoại tệ….

Sau hơn 28 năm hoạt động, Eximbank luôn nằm trong nhóm các NHTMCP có quy mô lớn và đạt được nhiều thành tựu quan trọng, nhiều năm liền được các chức trong nước và trên thế giới trao tặng bằng khen về chất lượng dịch vụ điện thanh toán quốc tế như: Eximbank được tạp chí Asian Banker trao giải thưởng Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất năm 2015 (Best Trade Finance Bank) tại Hongkong; Ngân hàng Standard Chartered Bank (SCB) đã đến thăm và trao tặng Eximbank Giải thưởng Thanh toán xuyên suốt; Thanh toán quốc tế xuất sắc năm 2015 do ngân hàng JPMorgan Chase (Mỹ) trao tặng;…

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Eximbank luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ Email Marketing của VHT trong nhiều năm liền để gửi email sao kê tài khoản của Khách hàng và gửi các chương trình ưu đãi cho các chủ thẻ.