Foody - VHT – Mobile Expert

Foody

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Foody – Mạng xã hội về địa điểm ăn uống tại Việt Nam

Khai thác mô hình tạo nên một cộng đồng chia sẻ giữa những người yêu ăn uống tương tự như ở nhiều nước như Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc hay Nhật Bản, Foody tin tưởng rằng với những lợi thế mạnh trong lĩnh vực Media về ẩm thực, sau 5 năm Foody đã trở thành trang đánh giá địa điểm hàng đầu Việt Nam.

Ra đời từ tháng 8/2012, trong hơn một năm phát triển, Foody.vn đã cập nhật hơn 35.000 địa điểm ăn uống toàn quốc, hơn 20.000 reviews và thu hút gần 50.000 thành viên tham gia chia sẻ hàng chục ngàn hình ảnh.

Bên cạnh phiên bản web, Foody cũng liên tục nâng cấp ứng dụng mobile để các thành viên có thể cập nhật và chia sẻ những địa điểm ẩm thực một cách nhanh chóng. Với giao diện người dùng thân thiện và tiện dụng, ứng dụng mobile của Foody trình bày kết quả tìm kiếm thông tin địa điểm một cách chi tiết và rõ ràng để người sử dụng dễ hiểu, dễ tham khảo. Thay thế cho cách tìm kiếm thông thường trên các diễn đàn ẩm thực, với những dữ liệu lộn xộn, khó tìm và thiếu nhiều thông tin về giá cả, chất lượng.

VHT cung cấp tổng đài Alpha VCall giúp Foody tiết kiệm 40% chi phí gọi ra hàng tháng với đầy đủ ưu điểm của một hệ thống tổng đài ưu việt nhất hiện nay.