GALA BUFFET - VHT – Mobile Expert

GALA BUFFET

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Thức ăn luôn là yếu tố quyết định sự thành công của Gala buffet. Buffet với các món ăn mang phong cách Á – Âu như: các món Salad đậu, gỏi, cuốn, soup; các món chế biến Gà, Bò, Cá file; các món bánh. Rất nhiều các loại bánh ngọt, trái cây…sẽ đưa quý khách đi từ cảm giác bất ngờ đến thích thú và thỏa mãn từ hình thức đến hương vị chế biến của các đầu bếp chuyên nghiệp, được đào tạo từ các khách sạn 5 sao tại TPHCM.

Gala buffet, tiền thân là nhà hàng Ngọc Thủy được thành lập từ năm 2002, được đông đảo thực khách biết đến là nhà hàng buffet lớn tại TPHCM.

Gala buffet chắc chắn là một địa chỉ hấp dẫn, mà khi bạn đã đến thì không thể nào quên. Và với phong cách nhà hàng buffet vừa sang trọng, ngon miệng, no bụng, nhưng phải vui vẻ thích thú, thì chắc chắn bạn nên “Đừng bao giờ đi ăn một mình”, đó chính là slogan của nhà hàng Gala buffet.

Để thông báo đến khách hàng những thông tin khuyến mãi Gala buffet đã tin dùng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand GALA BUFFET có nội dung sau: “ Gala Buffet Ngoc Thuy KM Noel 2011 “Giam 10%&Tang 1 chai ruou vang tiec SN 4 nguoi”. Tich luy diem nhan 01 buffet trua mien phi. LH:0909222306-38385538.”

VHT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với phương châm luôn làm tốt, luôn làm khách hàng hài lòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về Brand Name SMS và SMS Gateway : 1900.561.555 .