GARAN - VHT – Mobile Expert

GARAN

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

“Tính mạng con người là trên hết”, đây là câu khẩu hiện quá quen thuộc mà mỗi chúng ta dễ dàng tìm thấy ở trên những chiếc taxi, Grab hoặc ở những công trình xây dựng. Nhưng liệu rằng, chúng ta đã ý thức được tầm quan trọng đằng sau câu slogan ấy chưa khi số vụ tai nạn lao động luôn luôn tăng dần đều qua các năm. Bằng chứng là 7620 vụ năm 2015, 7981 vụ năm 2016 và 8956 vụ năm 2017. Thật không thể tưởng tượng được về hậu quả để lại về cả vật chất lẫn tinh thần.

Được thành lập vào năm 2003, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động, cơ sở sản xuất trang thiết bị dụng cụ bảo hộ lao động, GARAN đã từng bước đi lên và trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tàu ở thị trường Việt Nam đầy tiềm năng, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh, với quan điểm đầy tâm huyết: “Cống hiến của GARAN, Hài lòng của khách hàng”.

VHT hân hạnh đồng hành cùng thương hiệu GARAN thông qua dịch vụ tổng đài ảo VCall để đơn giản hóa và chuyên nghiệp hơn trong việc đàm thoại doanh nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến 090 177 3838 hoặc soạn CRM gửi 6089.