Hadifa - VHT – Mobile Expert

Hadifa

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Hafida là công ty chuyên quảng cáo tổ chức triển lãm và hội chợ quốc tế. Với mục tiêu mang đến những dịch vụ hoàn hảo, Hafida luôn hoàn thiện để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng. Sắp tới đây, Hafida sẽ có một buổi tổ chức triễn lãm về Conbuild VN 2011.

Conbuild VN được tổ chức mỗi năm một lần tại một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đây là hội chợ quốc tế triển lãm hàng đầu cho ngành công nghiệp và xây dựng về máy móc, thiết bị, vật liệu xây dựng, phương tiện thi công, công nghệ và dịch vụ. 

Vừa qua công ty Hafida đã thông báo với quý khách hàng của mình qua dịch vụ Brand Name SMS với Brand Conbuild VN có nội dung sau: “Trien lam lan 5 Conbuild VN: Xay dung & Mo dien ra tu 7-10/12/2011 tai SECC–799 Nguyen Van Linh,Q7.LH 0902093386. Kinh moi qui khach tham quan. Xin cam on!”

VHT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình với phương châm luôn làm tốt, luôn làm khách hàng hài lòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn về Brand Name SMS và SMS Gateway : 1900.561.555 .