HEATWAVE SHOES - VHT – Mobile Expert

HEATWAVE SHOES

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Sau gần 20 năm được sử dụng và ưa chuộng bởi khách hàng tại nhiều nước trên thế giới, thương hiệu giày thời trang nữ HEATWAVE Singapore đã đến Việt Nam. Các mẫu thiết kế thanh lịch, trang nhã và sang trọng sẽ mang đến sự tự tin và thoải mái cho phái nữ. Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc phù hợp với sở thích và thị hiếu của khách hàng, thương hiệu giày Heatwave sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả phụ nữ .

Để gửi lời cám ơn đến khách hàng đã tin dùng trong những năm qua, Heatwave đã tin dùng và sử dụng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT để gửi thông điệp đến quý khách hàng với Brand HEATWAVE SHOES có nội dung sau: “HEATWAVE SHOES – NEW STORE OPENING – DISCOUNT 10% FOR ALL ITEMS. NOW AVAILABLE AT LEVEL 2 CRESCENT MALL, DIST.7 HCMC. HAPPY ALL SEASON LONG – Enjoy 30% off on selected items,from 27/11 to 22/12.Only at Heatwave shoes 88 Nguyen Trai Dist.1,HCMC- Level 2 Hàng Da Galleria,HÀ NỘI”.

Brand Name SMS là một ứng dụng tuyệt vời, rất hữu ích cho doanh nghiệp trong việc quảng bá, chăm sóc khách hàng, kiểm soát doanh thu, CRM. VHT tin rằng sẽ là nơi đáng tin cậy cho bạn trong quá trình mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng của bạn. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn:1900.561.555.