Heineken - VHT – Mobile Expert

Heineken

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

“Crack The Case Tour” – Chiến dịch đặc biệt đang được thực hiện bởi thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới Heineken nhằm tìm ra “điệp viên” kế thừa của 007. Sự kiện này đánh dấu việc ra mắt tập tiếp theo của loạt phim James Bond tại Việt Nam vào tháng 10: SKYFALL.

Ngay từ bây giờ, hành trình “Crack The Case” phiên bản trực tuyến đã bắt đầu tại website www.heineken.com. Khi hoàn thành sứ mệnh, người tham gia có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn: Vé tham dự buổi ra mắt Skyfall, 100 chai Heineken…

Ngoài những giải thưởng trúng ngay khi đăng ký, tất cả các “điệp viên” đều có cơ hội giành được 1 trong 5 giải “Star Package” đặc biệt với 1 đêm lưu trú tại khách sạn sang trọng ở TP.HCM và tham dự buổi ra mắt Skyfall tại rạp Galaxy Nguyễn Du (TP.HCM) vào ngày 31/10/2012.

VHT hân hạnh là nhà cung cấp dịch vụ Brand Name SMS cho chương trình này. 

Song song với dịch vụ này, VHT còn hỗ trợ khách hàng check trước database “chết” để tránh việc phải mất quá nhiều tiền cho việc trả phí SMS cho data “chết”. VHT thu phí trên tổng số data phải sàng lọc (Bao gồm cả data còn hoạt động và data không còn hoạt động).