HNOSS Fashion - VHT – Mobile Expert

HNOSS Fashion

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Cửa hàng HNOSS FASHION thu hút các bạn gái không chỉ bởi phong cách thiết kế trang nhã, nữ tính mà còn bởi cách trưng bày các bộ trang phục thời trang trông rất bắt mắt tại đây. HNOSS FASHION luôn là người bạn đồng hành của các bạn gái từ tuổi đôi mươi tới khi trưởng thành.

Đến HNOSS FASHION, các bạn nữ thỏa thích chọn cho mình đủ mẫu thời trang phù hợp bốn mùa Xuân-Hạ-Thu-Đông từ các bộ sưu tập theo mùa, theo chủ đề đa dạng kiểu dáng, màu sắc, chất liệu …hoặc trở thành cô dâu dễ thương, xinh đẹp và ngọt ngào trong bộ váy cưới Châu Âu đơn giản, sang trọng.

Để chăm sóc tốt hơn cho khách hàng của mình, HNOSS FASHION đã tin dùng dịch vụ Brand Name SMS của công ty VHT với Brand HNOSS FS có nội dung sau: “HNOSS FASHION voi BST moi va nhieu phu kien , tui xach moi ve . Kinh moi quy khach den tham quan va mua sam.Quy khach xuat trinh tin nhan nay de duoc uu dai giam gia 10% tai 38 Le Van Sy P.11 , Q.Phu Nhuan”.

Hệ thống Brand Name SMS được cung cấp từ VHT đảm bảo tính hiệu quả cho mỗi tin nhắn được gửi đi, góp phần giúp HNOSS FASHION cải thiện tốt hơn khâu chăm sóc khách hàng và giữ được kết nối lâu dài với khách hàng. Đăng ký sử dụng dịch vụ Brand Name SMS với VHT: 1900.561.555