Kids Plaza - VHT – Mobile Expert

Kids Plaza

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Ra đời từ năm 2009, Kids Plaza đã xây dựng hệ thống 72 siêu thị trên toàn quốc, cung cấp hơn 10 ngàn sản phẩm thông minh, tiện ích, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Kids Plaza trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trẻ năng động trên khắp Việt Nam.

Kids Plaza – nơi hội tụ của các bà mẹ hiện đại với phương châm “AN TOÀN CHO BÉ. GIÁ RẺ CHO MẸ”. Không cần biết hết những kiến thức thông thái, mẹ vẫn có thể chăm bé giống như một chuyên gia bởi Kids Plaza đã lựa chọn sẵn tất cả những sản phẩm AN TOÀN, CHẤT LƯỢNG THƯỢNG HẠNG VỚI GIÁ KHÔNG THỂ RẺ HƠN! 

Kinh doanh có đạo đức chính là vấn đề được đề cao của Kids Plaza. Kids Plaza không ngừng tìm kiếm những sản phẩm SIÊU CHẤT LƯỢNG, khắt khe từ khâu lựa chọn sản phẩm trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, từ những công đoạn như đi tới từng cơ sở sản xuất, kiểm tra tận tay từng sản phẩm mẫu, kiểm duyệt về nguồn gốc xuất xứ, có chứng nhận an toàn từ các cơ quan chức năng trước khi nhập về bày bán tại hệ thống. Mục tiêu cao cả của Kids Plaza là tạo nên tương lai tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam

Kids Plaza luôn mong muốn mang tới quý khách sự hài lòng tuyệt đối bởi chất lượng sản phẩm vượt trội và những dịch vụ ưu việt. Dịch vụ khách hàng tuyệt hảo mang đẳng cấp 4 sao chắc chắn sẽ chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Để tiết kiệm chi phí gọi ra cho khách hàng, nhà cung cấp cũng như chăm sóc mẹ và bé, VHT đã cung cấp tổng đài Alpha VCall để Kids Plaza giải được bài toán nay. Giờ đây Kids Plaza đã sở hữu một tổng đài VoIP có đầy đủ các chức năng như một tổng đài chuyên nghiệp, lại còn tiết kiệm 40% chi phí thoại hàng tháng nữa.