Matrix Golf - VHT – Mobile Expert

Matrix Golf

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Matrix Golf là nơi chuyên cung cấp dụng cụ  chơi golf của các nhãn hiệu hàng đầu như Nike, Callaway, Honma club, Taylor Made… Hiện tại, Matrix golf đã có các cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đồng Nai. Matrix Golf với phương châm sẽ đem đến Quý khách sự hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất cho mọi vấn đề về gậy Golf.

Thay lời cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Matrix Golf trong thời gian dài, Matrix Golf đã chọn giải pháp hiện đại đó là phối hợp với công ty VHT thực hiện chương trình chăm sóc khách hàng thông qua  Brand Name SMS gởi đến khách hàng của mình tin nhắn có nội dung: “ Tu 20/10-20/11. Matrix Golf kinh moi quy khach tham gia chuong trinh Khuyen Mai Mua Thu voi nhieu san pham giam gia lon cung qua tang hap dan. Thong tin chi tiet theo doi tai matrix.vn hoac 0916214102(Ms.Ly-mien Nam) hoac 0985580331 (Mr.Nguyen-mien Bac). Từ chối nhận QC, gửi 0 đèn 0909790785.

VHT đảm bảo rằng hệ thống linh hoạt, dịch vụ Brand Name SMS sẽ giúp công ty bạn truyền tải những thông điệp thân thương nhất đến với khách hàng của mình. Qua hoạt động này khách hàng của bạn có thể cập nhật được thông tin cũng như thông điệp từ Matrix Golf một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Nếu muốn được tư vấn tốt hơn nữa về các tiện ích của quảng cáo, chăm sóc khách hàng và kết nối bằng SMS, vui lòng liên hệ công ty VHT : 1900561555.