Mir Décor - VHT – Mobile Expert

Mir Décor

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

MIR decór giúp hiện thực hóa giấc mơ, cùng khách hàng xây dựng và gìn giữ sự yêu thương trong gia đình bằng không gian sống mang phong cách riêng của mỗi gia đình.

Với MIR thiết kế nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi, hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn quây quần bên gia đình, là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc.

MIR décor có tầm nhìn trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp nội thất trưng bày tạo ra không gian đầy sáng tạo và nghệ thuật

MIR décor đòi hỏi rất cao và khắt khe những chuẩn mực về thiết kế, thẩm mỹ cũng như bảo đảm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ đối với khách hàng.

MIR décor cùng tài sản quý giá nhất của mình là đội ngũ designer luôn đặt uy tín, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

MIR décor mong muốn đưa những ý tưởng, những suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực và trở thành không gian sống với phong cách thiết kế riêng phù hợp với từng gia đình.

VHT hỗ trợ MIR Décor thiết lập dịch vụ Brand Name SMS để tối ưu hoá việc nhận diện thương hiệu của MIR với khách hàng mỗi khi thông báo chương trình mới. Cũng như khi nhắn tin tri ân khách hàng, tặng quà sinh nhật.