MobiFone - VHT – Mobile Expert

MobiFone

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

MobiFone trở thành nhà tài trợ chính cho cuộc thi âm nhạc online dành riêng cho giới trẻ quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam

Từ 15/07/2016 đến hết 11/11/2016, những bạn trẻ đam mê ca hát sẽ có cơ hội thể hiện bản thân qua cuộc thi âm nhạc online “MobiFone Music Contest – MMC”. Đặc biệt, đây là chương trình âm nhạc quy mô lớn tiếp theo mà Tổng công ty Viễn thông MobiFone dành tặng cho các bạn trẻ sau những “cơn bão” Rockstorm sôi động nhiều năm qua.

Bạn yêu âm nhạc? Bạn tự tin vào giọng hát của mình? Bạn mong chờ cơ hội tỏa sáng đã lâu? Hãy gửi một ca khúc bất kỳ do chính bạn thể hiện lên website chính thức của cuộc thi. Với hình thức tham dự vô cùng thuận tiện và dễ dàng, xóa bỏ mọi giới hạn về thời gian, địa lý, đặc biệt, cùng sự góp mặt của ca sĩ Trần Thu Hà, nhà sản xuất Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Giáng Son và nhà báo Minh Đức trong vài trò giám khảo, chương trình hứa hẹn sẽ đem lại cơ hội hiếm có dành cho các bạn trẻ mong muốn được tỏa sáng và trở thành ngôi sao âm nhạc.

Qua cuộc thi “MobiFone Music Contest – MCC 2016” lần này, bên cạnh việc khai phá những tài năng âm nhạc ẩn giấu, MobiFone cũng mong muốn trở thành người bạn đồng hành hữu ích cùng các bạn học sinh, sinh viên, giúp các bạn có thể can đảm hiện thực hóa những khao khát, ước mơ của mình; từ đó nuôi dưỡng và phát triển một cộng đồng học sinh sinh viên Việt Nam lớn mạnh, dám nghĩ, dám làm, dám chinh phục những đỉnh cao và sống hết mình cho tuổi trẻ.

VHT kết hợp cùng DigiPencil MVV vinh dự là nhà cung cấp dịch vụ SMS Gateway để khán giả bình chọn MV hay nhất theo cú pháp VOTE MSX gửi 6589, 3 thí sinh có MV với số người bình chọn cao nhất sẽ lọt vào chung kết.

– Tại đêm chung kết khán giả bình chọn theo cú pháp MMC MSX gửi 6589, để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất.

– Trên website của chương trình có chức năng bình chọn, dùng Alpha SMS để gửi SMS cho khán giả bình chọn thành công qua kênh website.