Emerald - VHT – Mobile Expert

Emerald

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

“www.188khuyenmai.com – truy cap ngay va nhan 60 USD mien phi. Nhanh tay dang ky de nhan thuong KHUYEN MAI THE THAO, chuong trinh se ket thuc vao ngay 31/03/2011”

Bạn sẽ nghĩ sao nếu bạn là một khách hàng và nhận được nội dung tin nhắn trên??? Nếu thực sự bạn có nhu cầu thì thông tin trên phải chăng đã giải quyết được nhu cầu của bạn và… còn hơn thế nữa. Bạn có cơ hội nhận được khuyến mãi thể thao nếu như làm theo nội dung hướng dẫn của tin nhắn bạn vừa nhận được. Bạn sẽ nhanh tay truy cập và nhận được 60 USD chứ?

Không ở ngoài xu hướng mới về sự kết hợp giữa Online Marketing và SMS Marketing, Emerald đã sử dụng Brand Name SMS kết hợp với các phương tiện Marketing khác nhau để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Là một Agency được Google chọn là đối tác quảng cáo mới tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, Emerald luôn mang đến sự chuyên nghiệp và tin tưởng cho khách hàng.

Nếu là một Brand thì tại sao lại không thử với Brand Name SMS, để thương hiệu của bạn trở nên chu đáo hơn trong lòng khách hàng !!! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé.