Ngân Hàng Bắc Á triển khai hệ thống Brand Name SMS - VHT – Mobile Expert

Ngân Hàng Bắc Á triển khai hệ thống Brand Name SMS

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

SMS là dịch vụ không thể thiếu của các ngân hàng hiện nay, SMS đem lại sự tiện lợi trong việc thông báo thay đổi số dư, thông báo lãi suất, thông báo các chương trình khuyến mãi, các gói sản phẩm mới và SMS còn có thể giúp bạn chuyển khoản cho tài khoản khác một cách nhanh chóng mà không cần di chuyển xa xôi, bạn có thể ngồi bất cứ đâu: café, văn phòng, ở nhà… chỉ cần có ĐTDĐ là mọi chuyện trở nên thật đơn giản.

Nhận thức được tầm quan trọng này, Ngân Hàng Bắc Á (NAB) đã ký kết cùng VHT để thực hiện hệ thống Brand Name SMS để đem lại nhiều hơn nữa những tiện ích từ SMS cho khách hàng. Quý khách hàng cũng sẽ tiết kiệm được thời gian hơn!

Với SMS, mọi thứ trở nên tiện lợi hơn nhiều!

Bạn thử cảm nhận, có một tin nhắn đến mà khi mở tin nhắn ra bạn sẽ thấy một thương hiệu nào đó (mà bạn đã biết) chúc mừng, quan tâm… đến bạn, thật ý nghĩa phải không nào!

Brand Name SMS là một giải pháp tối ưu trong việc thu thập thông tin khách hàng (database) và sử dụng chính database này để chăm sóc khách hàng.

VHT là nhà cung cấp hàng đầu của giải pháp Brand Name SMS với việc thực hiện lâu dài các giải pháp SMS & Mobile cho Samsung, Dutch Lady, Ngân Hàng MHB, Prudential, HTC…

Tham khảo thêm tại đây!

Tham khảo về Ngân Hàng Bắc Á – khách hàng của chúng tôi tại đây!