Ngọc Huy - VHT – Mobile Expert

Ngọc Huy

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Nâng niu từng khoảnh khắc

Nhiếp ảnh là một môn nghệ thuật đòi hỏi người nghệ sỹ phải luôn sáng tạo không ngừng. Và chỉ có niềm đam mê bất tận mới có thể khiến người nghệ sỹ không ngừng tìm tòi, học hỏi, nỗ lực và cố gắng.

Không ai trong chúng ta có thể phủ nhận rằng, người con gái đẹp nhất là lúc khoác lên mình bộ váy cưới với niềm vui và hạnh phúc thể hiện rõ trên gương mặt. Mãi về sau ai cũng muốn ngắm nhìn lại mình vào khoảnh khắc đẹp nhất đó. Hiểu rõ được điều đó, Ngọc Huy luôn sáng tạo trong từng góc chụp với mong muốn có thể lưu lại khoảnh khắc đẹp nhất.

Hơn 10 năm hoạt động, Ngọc Huy đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường và hơn hết là sự tín nhiệm của khách hàng.

Với mong muốn làm cho cuộc sống thêm màu sắc, Ngọc Huy luôn phấn đấu không ngừng để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

VHT hân hạnh cung cấp dịch vụ Brand Name SMS để Ngọc Huy gửi những lời chúc đến khách hàng với mong muốn gợi nhớ khách hàng về những giây phút ngọt ngào, về khoảnh khắc ngày cưới với nội dung: “Nhan ky niem ngay cuoi NGOC HUY STUDIO kinh chuc anh, chi BAO HUNG – NHUT NAM vui ve, hanh phuc va thanh cong trong cuoc song. Cam on su ung ho cua anh chi trong thoi gian qua.”

Với phương châm “Đơn giản hóa giải pháp chăm sóc khách hàng”, Brand Name SMS do VHT cung cấp tự hào là phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả, giúp khách hàng của Ngọc Huy lưu giữ những khoảnh khắc trong ngày cưới và nhớ đến chất lượng phục vụ tại Ngọc Huy.

VHT với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, với phương châm luôn làm tốt, luôn làm khách hàng hài lòng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thêm về dịch vụ Brand Name SMS thông qua số 1900 561 555.