Ngọc Trai Hoàng Gia - VHT – Mobile Expert

Ngọc Trai Hoàng Gia

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

Sự ra đời của mỗi viên ngọc là một câu chuyện kỳ diệu. Không giống như bất kỳ loại đá quý nào khác, ngọc trai được sinh ra từ một cơ thể sống. Từ xa xưa, việc khai thác ngọc trai đã diễn ra vô cùng khó khăn, vì vậy, ngọc trai được xem là biểu trưng của viên mãn và thịnh vượng. Ngày nay, công nghệ nuôi cấy ngọc trai phát triển nên việc khai thác và sử dụng ngọc trai dần trở nên quen thuộc với phái đẹp giúp họ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và hạnh phúc.

Là đơn vị đầu tiên tại Việt nam sở hữu qui trình khép kín từ nuôi cấy đến chế tác ngọc trai nên những năm gần đây thương hiệu Ngọc trai Hoàng Gia đã trở thành địa chỉ tin cậy được giới sành điệu về ngọc trai săn lùng và chia sẻ cho nhau về những mẫu trang sức ngọc trai thật tinh tế, được đầu tư thiết kế công phu và tạo ra những nét riêng cho mỗi sản phẩm, đặc biệt là yên tâm về chất lượng.

VHT hân hạnh là đơn vị cung cấp dịch vụ Caresoft – tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh giúp Ngọc Trai Hoàng Gia tối ưu hóa và nhanh chóng phục vụ các yêu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ 090 177 3838 hoặc soạn CRM gửi 6089.