NHA KHOA NỤ CƯỜI VIỆT - VHT – Mobile Expert

NHA KHOA NỤ CƯỜI VIỆT

Details

Date:

Client:

Category:

Skills used:

Description

“Cái răng cái tóc, là gốc con người” – Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc. Đó là những điểm đầu tiên để đánh giá diện mạo của một người. Con người đã bỏ hàng giờ để chăm sóc tóc, nghĩ về tóc và tốn tiền cho mái tóc nhiều hơn là bất cứ bộ phận nào trong cơ thể. Vì cái tóc cùng với cái răng, là cả một góc con người. Hàm răng đều đặn và khỏe mạnh, thì ngoài chuyện làm cho nụ cười được tươi đẹp, khuôn mặt cân đối, dễ thương, nó còn là một yếu tố rất quan trọng cho sức khỏe nữa.

Hiểu được điều đó, qua 10 năm thành lập và phát triển, với phương châm “Your Smile Is Our Smile – Hạnh Phúc Từ Những Nụ Cười”, Nha Khoa Nụ Cười Việt thật hạnh phúc và lấy làm hãnh diện khi mang những nụ cười tươi mát, hơi thở thơm tho đến cho bạn đã sử dụng dịch vụ tại phòng khám. Nha Khoa Nụ Cười Việt tự hào là trung tâm nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được bình chọn là trung tâm nha khoa uy tín tại Thành phố Huế và khu vực Miền Trung.

VHT vinh dự đồng hành cùng Nha Khoa Nụ Cười Việt khi cung cấp dịch vụ Tổng đài Alpha VCall Brand Name SMS để nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến cho bạn khi trải nghiệm hoàn hảo và thú vị dịch vụ tại  Nụ Cười Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay 090 177 3838 hoặc soạn CRM gửi 6089 bạn nhé!